Các triệu chứng của bàng quang hoạt động quá mức

Các dấu hiệu và triệu chứng của bàng quang hoạt động quá mức có thể có nghĩa là:

Cảm thấy mạnh mẽ đột ngột yêu cầu để đi tiểu.

Trải nghiệm không đôn đốc kiểm soát, tự nguyện của nước tiểu ngay lập tức sau một nhu cầu cấp thiết để đi tiểu

Đi tiểu thường xuyên, thường là tám hay nhiều lần trong 24 giờ.

Đánh thức hai hoặc nhiều lần trong đêm để đi tiểu (nocturia).

Mặc dù có thể vào nhà vệ sinh trong thời gian khi cảm nhận một sự thôi thúc phải đi tiểu, đi tiểu thường xuyên và ban đêm, cũng như sự cần thiết phải bất ngờ có thể phá vỡ cuộc sống.

Đến gặp bác sĩ khi

Nhiều người không bao giờ nói chuyện với bác sĩ về các triệu chứng bàng quang hoạt động quá mức của họ. Mặc dù đôi khi nó có thể khó khăn để thảo luận về một vấn đề riêng với bác sĩ, điều quan trọng là làm, đặc biệt là nếu có trải nghiệm không kiểm soát đôn đốc hoặc nếu các triệu chứng khác của bàng quang làm gián đoạn hoạt động quá mức lịch làm việc, tương tác xã hội và các hoạt động hàng ngày.

Đôi khi, người ta giả định rằng bàng quang hoạt động quá mức hoặc tiểu không tự chủ chỉ là một phần bình thường của sự lão hóa, và xử lý đơn giản với điều kiện bằng cách mặc áo lót hay miếng thấm. Tuy nhiên, các triệu chứng cấp bách và không kiểm soát được không phải là một phần tất yếu, và phương pháp điều trị có sẵn có thể giúp. Ngoài ra, điều quan trọng để nói chuyện với bác sĩ bởi vì bàng quang hoạt động quá mức và không kiểm soát đôn đốc có thể xảy ra như là kết quả của một vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng, chẳng hạn như một khối u ung thư.

Tiếp: Nguyên nhân gây bàng quang hoạt động quá mức

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các triệu chứng của bàng quang hoạt động quá mức " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Bàng quang hoạt động quá mức " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Thận - Tiết Niệu"

Bình luận (3)

majaMaja / Ngày 09-07-2015, 21:3
Great hammer of Thor, that is powrlfuely helpful!
Reply
narenNaren / Ngày 13-07-2015, 17:23
No colmiapnts on this end, simply a good piece. http://xrmfnb.com [url=http://ztfybznbt.com]ztfybznbt[/url] [link=http://xgfcam.com]xgfcam[/link]
Reply
viasheilaViasheila / Ngày 16-07-2015, 22:29
Phnnomeeal breakdown of the topic, you should write for me too! http://dcccuggfpu.com [url=http://aervdty.com]aervdty[/url] [link=http://iwymumr.com]iwymumr[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam