Các biến chứng của bệnh bạch cầu lymphoctic mãn tính

Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính có thể gây biến chứng như:

Một chuyển đổi sang một hình thức tích cực hơn của bệnh ung thư. Một số nhỏ những người có bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính có thể phát triển một hình thức tích cực hơn của bệnh ung thư gọi là khuếch tán lớn B - cell lymphoma. Các bác sĩ đôi khi gọi chuyển đổi này như là hội chứng của Richter.

Thường xuyên bị nhiễm trùng. Những người bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính có thể bị nhiễm trùng thường xuyên. Trong hầu hết trường hợp, các bệnh nhiễm trùng là bệnh nhiễm trùng thông thường đường hô hấp. Nhưng đôi khi nhiễm trùng nghiêm trọng hơn có thể phát triển.

Tăng nguy cơ ung thư khác. Những người bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính có nguy cơ gia tăng của các loại ung thư khác, bao gồm sarcoma Kaposi 's, khối u ác tính và ung thư bàng quang, phổi, dạ dày và cổ họng.

Tiếp: Điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính Trước: Nguyên nhân gây bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các biến chứng của bệnh bạch cầu lymphoctic mãn tính " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Huyết học"

Bình luận (1)

rubiaRubia / Ngày 29-05-2014, 7:51
These topics are so cofsinung but this helped me get the job done.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam