Tổng quan bệnh Huntington

Huntington George là  tên của nhà thần kinh học Mỹ. Bệnh Huntington còn gọi là múa giật Huntington, múa giật tiến triển di truyền.

Bệnh hiếm gặp, teo tiểu não do di truyền với các rối loạn kiểu tăng động và giảm trương lực, di truyền kiểu trội theo nhiễm sắc thể thân.

Bệnh thường khởi đầu ở tuổi 30-45. Múa giật phối hợp với múa vờn, dáng đi không vững vàng, không cân đối. Giọng nói chậm và không hiểu được.

Không có cách chữa trị bệnh Huntington cũng như ngăn chặn bệnh trở nặng. Mục tiêu của quá trình điều trị là làm chậm sự phát triển các triệu chứng và duy trì các chức năng bình thường của bệnh nhân càng lâu càng tốt.

Tiếp: Các triệu chứng của bệnh Huntington

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Tổng quan bệnh Huntington " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Bệnh Huntington " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Thần Kinh"

Bình luận (3)

vittoriaVittoria / Ngày 10-07-2015, 3:39
Furrealz? That's marselouvly good to know.
Reply
tormetiTormeti / Ngày 13-07-2015, 17:29
This could not posslbiy have been more helpful! http://uvtwspv.com [url=http://agojtkzqwv.com]agojtkzqwv[/url] [link=http://uzeabssxx.com]uzeabssxx[/link]
Reply
katianaKatiana / Ngày 19-07-2015, 2:43
If only there were more cleevr people like you! http://iugioy.com [url=http://tqyuflkdro.com]tqyuflkdro[/url] [link=http://fsvtuojk.com]fsvtuojk[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam