logo

Điều trị bệnh lậu

Nguyên tắc chung.
+ Điều trị theo phác đồ qui định trên cơ sở dựa vào tính nhạy cảm với kháng sinh của các chủng vi khuẩn địa phương.
+ Điều trị cả vợ chồng và bạn tình của bệnh nhân.
+ Bệnh nhân cần phải nghỉ ngơi, tránh đi xe đạp, đi ngựa, chạy nhảy gây sang chấn bộ phận sinh dục - tiết niệu.
+ Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn sau lậu (C. trachomatis, liên cầu, tạp khuẩn...).
+ Định kỳ khám lâm sàng và xét nghiệm lại.

Điều trị theo phác đồ

Người lớn:
Lậu niệu đạo, cổ tử cung không biến chứng; viêm mào tinh hoàn
Một trong những thuốc sau: Rocephine tiêm bắp. Cefixime uống. Spectinomycin (Trobicin) tiêm bắp. Điều trị tác nhân gây bệnh kết hợp: Doxycyclin .

Lậu miệng họng
Ceftriaxon 250mg tiêm bắp.
Spectinomycin hiệu quả kém.
Điều trị tác nhân gây bệnh kết hợp: Doxycyclin .

Viêm kết mạc
Ceftriaxon 1g, tiêm bắp, liều duy nhất
Nhiễm khuẩn lậu lan tỏa:điều trị nội trú, chọn một trong các thuốc sau:
Ceftriaxon 1g tiêm bắp hoặc tĩnh mạch 24giờ/lần.
Cefotaxim 1g tiêm tĩnh mạch 8giờ/lần.
Ceftizoxim 1g tiêm tĩnh mạch 8giờ/lần.
Spectinomycin 2g tiêm bắp 12giờ/lần.
Các phương pháp điều trị phải tiếp tục 24-48h sau khi bệnh cải thiện. Sau đó chuyển sang 1 trong các kháng sinh sau ít nhất 1 tuần:
Cefixim 400mg, uống 2lần/ngày.
Cefpodoxim 400mg uống 2lần/ngày.
Viêm màng não và viêm nội tâm mạc do lậu
Ceftriaxon 1–2g, tiêm tĩnh mạch 12giờ một lần.
6.2.2.Trẻ sơ sinh:
Lậu mắt
Ceftriaxon 25–50mg/kg tiêm bắp hoặc tĩnh mạch, liều duy nhất, tổng liều không quá 125mg
Nhiễm khuẩn lậu lan tỏa và áp xe da đầu do lậu
Ceftriaxone 25–50 mg/kg/ngày, tiêm bắp hoặc tĩnh mạch 1lần trong ngày trong 7ngày; 10-14ngày nếu viêm màng não.
Hoặc
Cefotaxim 25 mg/kg, tiêm tĩnh mạch hoặc tiêm bắp 12giờ một lần trong 7ngày, 10–14ngày nếu viêm màng não.
Điều trị dự phòng lậu mắt ở TSS:tra một lần một trong các thuốc tra mắt sau:
Mỡ tra mắt Erythromycin 0.5%.
Mỡ tra mắt Tetracyclin 1%.
Trẻ em
Trẻ em >45kg:điều trị như người lớn.
Trẻ em ≤45kg bị lậu không biến chứng(viêm âm hộ âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo, viêm họng, viêm trức tràng do lậu)
Ceftriaxon 125mg, tiêm bắp liều duy nhất
Hoặc Spectinomycin40mg/kg tiêm bắp, liều duy nhất.

Trẻ em <45kg có nhiễm khuẩn huyết hoặc viêm khớp
Ceftriaxon 50 mg/kg (liều lớn nhất 1g) tiêm bắp hoặc tĩnh mạch, một lần trong 1ngày trong vòng 7ngày.Phối hợp với một trong các loại thuốc sau để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia trachomatis, rất thường gặp cùng với bệnh lậu. Doxycyclin,Tetraxyclin, Erythromycin, Clarythromycin, Azithromycin (zithromax) (Không dùng doxycyclin và tetracyclin cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ dưới 7 tuổi)

PHÒNG BỆNH LẬU:

+ Chưa có vacxin phòng bệnh đặc hiệu.
+ Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để hạn chế lây bệnh lậu
+ Giáo dục, thông tin về các bệnh STD, tình dục an toàn.
+ Khi có các biểu hiện nghi ngờ bị viêm niệu đạo phải đi khám bệnh ngay.
+ Không mặc chung đồ lót, dung chung khăn tắm với người khác.
+ Nếu bạn đã bị nhiễm lậu, hãy tránh quan hệ tình dục trước khi được điều trị bằng kháng sinh và quá trình điều trị chấm dứt. Bạn vẫn có thể tiếp tục bị nhiễm lậu trở lại, vì vi khuẩn lậu không gây được đáp ứng miễn dịch vĩnh viễn.

Ảnh hưởng của bệnh lậu:

Ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ

Sau khi lậu cầu xâm nhập vào cơ thể thông qua niệu đạo, vi khuẩn có khuynh hướng ưa thích tế bào mô bì trụ ở niệu mạc đường tiết niệu, đưa đến phản ứng viêm tại chỗ, kéo theo bạch cầu đa nhiễm đến để thực bào. Từ đó trở thành tổ chức hoại tử trong quá trình viêm và được thoát ra ngoài theo nước tiểu. Nếu đi tiểu thấy màu trắng hơi vàng gọi là tiểu ra mủ. Vi khuẩn tiếp tục phát triển và đi dọc theo chiều dài của niệu đạo, đi đến đâu gây viêm đến đó, gây viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn ở nam giới; viêm ống dẫn trứng, buồng trứng ở nữ giới và là nguyên nhân gây vô sinh. Thai phụ mắc bệnh lậu cũng tăng khả năng bị mắc thêm chứng nhiễm trùng đường tiểu.

Nếu mắc bệnh do quan hệ tình dục qua đường miệng sẽ gây đau họng, nuốt đau và sưng đỏ vòm họng, amidan. Nếu vi khuẩn lan truyền vào mắt do tiếp xúc, mắt có thể bị viêm, đau, sưng đỏ…và lậu mắt có thể gây mù.

Nếu quan hệ đường hậu môn, thai phụ sẽ cảm thấy bị đau, ngứa ngáy hậu môn mỗi lần đi tiêu.

Ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi

Nhóm thai phụ mắc bệnh lậu có nguy cơ cao về sảy thai, nhiễm trùng ối hoặc chuyển dạ sớm. Trong quá trình chuyển dạ, nếu mẹ mắc bệnh lậu thì vi khuẩn của bệnh có thể truyền sang cho bé. Bệnh lậu sẽ ảnh hưởng đến mắt của bé sơ sinh, nếu không được điều trị, bé có thể bị mù. Ngoài ra, bệnh lậu từ mẹ có thể ảnh hưởng đến các phần khác trên cơ thể bé như nhiễm trùng máu, nhiễm trùng khớp gối và chứng viêm màng não.

Biến chứng ở mắt trẻ bị nhiễm bệnh lậu

Mối nguy nếu bệnh lậu không được điều trị

Nếu không được chữa trị, vi khuẩn lậu sẽ tấn công vào tử cung, ống dẫn trứng, gây nên các chứng bệnh thuộc khung xương chậu. Triệu chứng điển hình là đau bụng dưới, đau lưng, đau khi quan hệ; ra máu âm đạo, sốt và nôn. Trường hợp mắc bệnh lậu ngoài giai đoạn có thai, vi khuẩn lậu sẽ đe dọa ống dẫn trứng, dẫn tới những cơn đau khung xương chậu, giảm khả năng sinh sản. Một số trường hợp, bệnh còn dẫn tới nguy cơ mang thai ngoài tử cung (sau này, khi bạn có thai).

Trường hợp hiếm, vi khuẩn lậu sẽ di chuyển vào mạch máu. Triệu chứng điển hình khi đó là sốt, ớn lạnh, đau da, đau háng. Cũng có khi, bệnh lậu sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan, tim, gây nên hiện tượng viêm màng não. Điều trị lậu trong thai kỳ.

Khi có quan hệ tình dục với người mắc bệnh lậu hoặc có những tiếp xúc với các vật dụng có nhiễm cầu lậu trong quá trình mang thai (như dùng chung khăn tắm với người mắc bệnh lậu), bạn nên sớm đến gặp bác sĩ chuyên khoa để khám chữa, vì đây là bệnh rất nguy hiểm ở phụ nữ và đặc biệt là với phụ nữ có thai. Nếu bạn để đến lúc thai được 6 tháng, thời gian lâu như vậy sợ bệnh sẽ ngày một trở nên nặng, gây nguy hiểm đến thai nhi, và cũng khó điều trị khỏi sớm.

Lậu có thể được bác sĩ chỉ định điều trị bằng kháng sinh – loại an toàn dành cho bà bầu. Nếu thai phụ vừa mắc lậu, vừa mắc kèm theo một bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, như chứng bệnh Chlamydia thì bác sĩ sẽ điều trị đồng thời 2 bệnh. Phụ nữ mang thai bị bệnh lậu không nên đi nạo thai. Vì vết thương do nạo thai để lại sẽ tạo điều kiện và cơ hội để khuẩn cầu đôi gây bệnh lậu xâm nhập vào cổ tử cung, từ đó gây viêm nhiễm khoang chậu và cơ quan nội tạng, thậm chí dẫn đến vô sinh. Cần thăm khám ở bác sĩ thường xuyên sau khi được điều trị bằng kháng sinh để đảm bảo rằng vi khuẩn lậu đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Phòng tránh bệnh lậu trong thai kỳ. Dù có được khám và điều trị kịp thời thì bệnh lậu cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé trong thai kỳ, vì vậy phòng bệnh vẫn là cách tốt nhất.

Trước: Chuẩn đoán bệnh lậu

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Điều trị bệnh lậu " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Bệnh Lậu " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Bệnh truyền nhiễm"

Viết bình luận
Tên của bạn(*):
Mail của bạn(*):
Mã bảo mật(*):
Telex  VNI  Off
Bình luận (33)
nguyen tien trang
cam on nhug j ban da trao doi . nhung rieng voi ban than toi . toi cung la mot sinh vien y khoa toi thay don thuoc cua ban con rat nhieu van de , ve co ban la day du nhung thuc te ra thi lai rat so sai
Ngày 27-09-2011, 8:1
lan
vậy thưa bác sĩ cho con hỏi: nếu con bị đi tiểu buốt mứi 2 lần và có câm giác hay buồn đi tiểu thì con có thể bị mắc bệnh này không? hay là có thể mắc bệnh khác không ạ? xin bác sĩ cho con biết
Ngày 03-01-2012, 18:35
thu
Chao bac sitoi 40 tuoi bi lau nam 2006, hien nay toi bi dinh voi dan trung, tai voi, vo sinh. truoc ky kinh 10 ngay dau bung du doi. Toi khong biet phai chua tri sao cho het dau bung. Mong bac si chi cho cach chua tri
Ngày 04-01-2012, 9:26
thu
Cam on bac si rat nhieu, mong bac si cuu giup, cho toi cuoc song moi, hien nay moi thang toi dau du doi, dau tung con co bop, keo dai khoang 5 ngay la het. nhieu luc dau qua toi muon tu tu chet thoi. Khan thiet mong hoi
Ngày 04-01-2012, 9:36
nguyen tu thuoc
benh nay co' nguy hje^m? k0 ak.c0' sinh duoc em be' nua~ k0 ak.
Ngày 20-03-2012, 22:21
xuan khoa
Chào bác sĩ bác cho e hỏi e có quan hệ với bạn gái nhưng bạn gái e bị đau họng rát lưỡi. Mà e không bị làm sao cả liệu bạn gái e có bị bệnh lậu mồm không xin bác sĩ cho lời khuyên.
Ngày 26-03-2012, 18:0
tran quoc tuan
E MOI BI DI TIEU BUOT VA DAT DC MAY NGAY BAY GIO E PHAI LAM SAO AK
Ngày 01-04-2012, 3:33
đức
thua bs. gan day e di tieu thay dat buot. o dau duong vat chay mu mau trang. nhu vay e co phai bi lau khong. neu bi e phai dung thuoc gi de chua? kinh mong bs giup e voi. e xjn cam on!
Ngày 15-11-2012, 5:48
đỗ tiến dũng
Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới.Gia đình với trên 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lậu bằng những bài thuốc gia truyền và đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị lậu kể cả ở giai đoạn mãn tính không thể chữa dứt bằng Tây y, khi đến và được điều trị với bài thuốc Đông Y gia truyền của gia đình tôi đều được chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn. Nếu bạn mắc phải căn bệnh này nhưng không thể chữa khỏi dù đã đi rất nhiều nơi xin hãy liên hệ với tôi, chắc chắn sẽ chữa khỏi hoàn toàn.Liên hệ: Người đăng tin: Đỗ Tiến Dũng.Địa chỉ: Đại học Y dược TP.HCM- Quận 5.Điện thoại: 01682698480.Email: dungdt138@gmail.com
Ngày 14-02-2013, 22:23
tuyen
Bác sĩ ơi. bị lậu viêm họng để lâu ngày có sao không ạ, con định theo dõi xem có phải bị viêm họng di lậu hay không, nếu bệnh nghiêm trọng có ảnh hưởng gì không ạ.Con có triệu chứng:môi trong bị sưng sưng đỏ, hơi rát..con ăn cái gì cay cay là bắt đầu sưng lên rồi lại lặn xuống nhưng cứ sưng sưng như vậy, con bị từ chiều hôm 6/5 (hôm nay là 7/5). Xin bác sĩ tư vấn giúp con ạ.
Ngày 07-05-2013, 6:19
hung
bác sĩ cho e hỏi e quan hệ tình dục vs bạn gái sau 1 tuần thi bị như trên đái buốt có mủ e mới bị 3 ngày thì lên mua thuốc gì để uống ạ
Ngày 07-05-2013, 10:3
qunhanh
cac chuyen gia cho toi hoi ty.khi phu nu co thai bi mac benh lau can dieu tri ra sao . co tiem dc ko thua bac si
Ngày 19-07-2013, 6:2
cuong
bac si cho con hoi vung kin cua con co mun trang va cung o bo phan kin tren mu va nho nhu dau tam nan za nhu mot cuc mun nhan cho con hoi co snh huong gi ko ah
Ngày 12-09-2015, 9:5
vu xuân vinh
Thuốc chữa bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Đảm bảo khỏi 100% Bài thuốc đông y gia truyền với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 1 tr 500 với trường hợp cấp tính và 3tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Vinh 0166 8578 334 0981 917 787 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất gần royal city
Ngày 20-12-2015, 19:37
bác si b?nh l?u
Thuốc chữa bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Đảm bảo khỏi 100% Phác đồ mới điều trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 2tr với trường hợp cấp tính và 3tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Quý 0166 8578 334 0981 917 787 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất gần royal city Sắp khai trương cơ sở mới tại TP HCM dự kiến tháng 2 tới
Ngày 12-01-2016, 20:36
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:10
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:10
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:10
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:10
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:11
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:11
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:11
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:12
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:12
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:12
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:13
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:13
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:13
vu xuân quý
Tư vấn điều trị bệnh lậu hiệu quả tận triệt để tận gốc. 39 giáp nhất hà nội 193/92 nguyễn cư trinh quận 1 tp hcm 0981 917 787
Ngày 04-05-2016, 16:13
vu xuân quý
Phác đồ mới điều trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 2tr với trường hợp cấp tính và 4tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Vinh 0981 917 787 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất gần royal city Nguyễn Cư Trinh Q1 TP HCM
Ngày 27-05-2016, 9:11
vinh
Thuốc chữa bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Đảm bảo khỏi 100% Phác đồ mới điều trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 2tr với trường hợp cấp tính và 4tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Vinh 0988 209 924 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất gần royal city 0936 237 341 Nguyễn Cư Trinh Q1 TP HCM
Ngày 21-07-2016, 9:12
vinhvu
Thuốc chữa bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Đảm bảo khỏi 100% Phác đồ mới điều trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 2tr với trường hợp cấp tính và 4tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Vinh 0988 209 924 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất Thanh Xuân Hà Nội ( sau royal City) 193/92 Nguyễn Cư Trinh Q1 TP HCM 0936 237 341
Ngày 25-07-2016, 10:35
vinhvu
Thuốc chữa bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Đảm bảo khỏi 100% Phác đồ mới điều trị bệnh lậu với nhiều năm kinh nghiệm đã từng điều trị khỏi tận gốc cho rất nhiều bệnh nhân lậu cấp và mãn tính Nếu trực tiếp đến nhà uống thuốc mà không khỏi hoàn trả tiền thuốc thời gian điều trị dứt điểm là từ 3 đến 6 ngày. số tiền điều trị từ 2tr với trường hợp cấp tính và 4tr đối với trường hợp mãn tính. nếu nhà ở xa không có điều kiện đến nhà lấy thuốc thì mình có thể gửi thuốc theo 2 cách sau Gửi tiền qua tài khoản mình sẽ chuyển thuốc theo đường bưu điện thời gian chờ nhận thuốc khoảng 2 đến 3 ngày. Gửi thuốc theo xe oto đến bến xe gần nhất. Nhận thuốc gửi tiền cho nhân viên bưu điện Xin đảm bảo : Gửi thuốc đúng hẹn Chúc các bạn mau khỏi bệnh. Tư Vấn: Vũ Xuân Vinh 0988 209 924 Địa chỉ : số 39 tổ 1 Giáp Nhất gần royal city 0936 237 341 Nguyễn Cư Trinh Q1 TP HCM
Ngày 26-08-2016, 14:11