Triệu chứng bệnh đau dạ dày

Khi cơ thể có những dấu hiệu sau đây thì bạn đã có thể nghĩ đến đau dạ dày và nên đến bác sĩ để xác định:

- Đau bụng vùng trên rốn xảy ra sau khi ăn 2 đến 3 tiếng, đôi khi xảy ra ban đêm làm bạn phải thức giấc.

- Đau bụng vùng trên rốn trầm trọng hơn khi đói bụng và giảm sau khi uống sữa, ăn thức ăn hoặc uống thuốc trung hoà axit.

- Nôn hoặc buồn nôn.

- Ăn không tiêu, ợ chua vào buổi sáng hay sau khi ăn 3 đến 4 tiếng.

- Sụt cân, mệt mỏi.

Tiếp: Biến chứng bệnh đau dạ dày Trước: Nguyên nhân gây đau dạ dày

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Triệu chứng bệnh đau dạ dày " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Đau dạ dày " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Tiêu Hóa"

Bình luận (13)

tùngtùng / Ngày 21-06-2011, 16:42
tui bị đau dạ dày hơi hơi, khi đói thì hơi đau chứ chưa bao giờ dùng thuốc kháng viêm khớp, khả năng do căng thẳng vợ con
Reply
mr: bomMr: Bom / Ngày 12-07-2011, 12:22
Mình cũng bị đau dạ dầy nhưng chưa rõ nguyên nhân. mình thường bị đau khi đói, no và khi an đồ chua, cay hay dùng chất kích thích (rượu, bia, thuốc la...). đau trên rốn. nếu đau khi đói mình chỉ cần nằm xuống một lát là khỏi. mình đi ngoài sống phân khi dùng nhiều rượu bia. ăn khó tiêu và mình hơi gầy. cho mình hỏi những trứng đó là bị lỗi phần nào? va các "mẹo" diều trị của bạn có tác dụng như bạn nói không?Thank you.
Reply
lan anhlan anh / Ngày 12-10-2011, 6:50
cac ban oi cho minh hoi ? neu dau da day tu 2tuan tro di co the xem do la benh man tinh khong?
Reply
lan anhlan anh / Ngày 12-10-2011, 6:55
em bi dau vung thuong vi kha lau roi, thinh thoang no lai dau luc sang som hay ve dem. luc cang thang hay buon phien no cung dau, doi khi em cam thay met moi chan an. khong biet co cach gi de nhanh chong lam minh giam bot su lo au nay khong nhi?
Reply
gianggiang / Ngày 12-10-2011, 17:47
@ lan anh: 2 tuần đâu đc gọi là mãn tính bạn ơi . hi hi, bạn nên đi khám sớm và điều trị sớm sẽ khỏi hẳn đc nhé, hai tuần cũng là mới mà
Reply
tosan leTosan Le / Ngày 14-12-2011, 10:39
Bác sĩ ơi, cho con hỏi:Dạo gần đây, con thấy rất khó chịu, nhất là ở cổ cứ như có vật gì đó mắc nghẹn vậy, mà không hiểu vì sao hết. Con nghi ngờ là có thể con bị đau dạ dày. Vì vậy, con muốn nhờ bác sĩ cho con biết là con có phải bị đau dạ dày hay không? Nếu bị đau dạ dày thì cho con hỏi cách điều trị bệnh của con? Và cần phải kiêng những loại thức ăn nào ạ?
Reply
buidanhbuidanh / Ngày 09-03-2012, 23:20
Can phan biet voi loet ta trang nua cac ban nha
Reply
van quangvan quang / Ngày 17-04-2012, 6:2
tui bi dau da day moi khi uog ruou
Reply
doanhDoanh / Ngày 04-05-2012, 6:25
TOI BI TUC BUNG SAU KHI AN .TRUOC KIA TOI AN MHIEU KHONG BI GI.NHUNG BAY GIO TOI CUNG AN NHU VAY MA LAI BI TUC BUNG. LIEU TOI CO BI BENH DA DAY KHONG.AI DO TRA LOI GIUP TOI DUOC CHU A!
Reply
hạnh nguyênhạnh nguyên / Ngày 13-11-2012, 1:59
Dạo gần đây, con thấy rất khó chịu, nhất là ở cổ cứ như có vật gì đó mắc nghẹn vậy, mà không hiểu vì sao hết. Con nghi ngờ là có thể con bị đau dạ dày. Vì vậy, con muốn nhờ bác sĩ cho con biết là con có phải bị đau dạ dày hay không? Nếu bị đau dạ dày thì cho con hỏi cách điều trị bệnh của con? Và cần phải kiêng những loại thức ăn nào ạ? lúc chiều con còn ối ra máu nữa. thấy sợ quá
Reply
tô minhTô Minh / Ngày 10-01-2013, 8:52
Dạ dày thì đúng bệnh mình rồi ,mình bị dạ dày mãn tính bắt đầu đau từ hồi học đại học . Có lần đi khám nghe bác sĩ tư vấn thêm về các biến chứng của đau dạ dày cũng thấy hoảng ,nào là Hẹp môn vị rồi Xuất huyết tiêu hóa ......... Nghe xong mà chẳng còn hi vọng gì nữaMãi cách đây gần nửa năm có chú em làm ở công ty Malaysia có tặng cho hộp nước làm từ cỏ linh lăng ,uống vào thấy khả quan hẳn lên .Thế là mình "nghiện" luôn dùng suốt từ hồi đó đến hBạn liên hệ chú em mình xem 01678460466 (Sơn)
Reply
vit convit con / Ngày 02-04-2013, 6:54
người ta bảo đau dạ dày không được uống rượi nhưng lại có 1 cách chữa bệnh bằng rượi với rau thơm
Reply
vuVu / Ngày 10-07-2013, 11:7
Tui luôn bị đau dạ dày mỗi khi dùng thuốc giảm đau hoặc kháng sinh
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam