Các triệu chứng của ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ

Rõ ràng, các triệu chứng chủ yếu của tình dục thấp ở phụ nữ là mong muốn thấp hoặc vắng mặt tình dục. Theo một số nghiên cứu, hơn 40 phần trăm phụ nữ phàn nàn về ham muốn tình dục thấp tại một số điểm. Tỷ lệ này nhỏ hơn - 5 đến 15 phần trăm phụ nữ với các vấn đề đang diễn ra.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu thừa nhận rằng rất khó để đo lường những gì là bình thường và những gì không phải. Nếu muốn quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn so với đối tác, không nhất thiết phải là tình dục thấp, mặc dù sự khác biệt có thể gây ra đau khổ. Tương tự như vậy, ngay cả khi tình dục yếu hơn trước đây, mối quan hệ có thể mạnh hơn bao giờ hết. Tóm lại: Không có con số kỳ diệu để xác định tình dục thấp. Nó thay đổi từ người phụ nữ để phụ nữ.

Đến gặp bác sĩ khi

Nói chuyện với bác sĩ nếu đang làm phiền bởi những mức độ ham muốn tình dục - cho dù đang thực sự quan hệ tình dục chỉ là một lần trong một hoặc vài lần một tuần.

Tiếp: Nguyên nhân gây ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các triệu chứng của ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Sinh lý - Sinh sản"

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam