Xét nghiệm chuẩn đoán ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ

Theo định nghĩa, có thể được chẩn đoán mắc chứng rối loạn ham muốn tình dục hypoactive nếu xét nghiệm cho thấy sự thiếu liên tục hoặc tái phát của những suy nghĩ tình dục hoặc tiếp thu để hoạt động tình dục, làm cho đau khổ. Dù phù hợp với chẩn đoán này hay không, bác sĩ có thể tìm lý do mà tình dục không cao như mong muốn và tìm cách giúp đỡ.

Để đánh giá tình hình, bác sĩ có thể:

Hỏi về bệnh sử. Khi đưa lên mối quan tâm về tình dục thấp, bác sĩ có thể sẽ tìm một nguyên nhân vật lý của vấn đề, chẳng hạn như một loại thuốc không kê toa toa hoặc đang dùng. Chẩn đoán các điều kiện y tế như bệnh tiểu đường, huyết áp cao hoặc thay đổi chức năng tuyến giáp cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Thực hiện khám phụ khoa. Trong lúc khám phụ khoa, bác sĩ có thể kiểm tra các dấu hiệu của sự thay đổi về thể chất góp phần ham muốn tình dục thấp, chẳng hạn như các mô sinh dục mỏng, âm đạo bị khô hoặc các điểm đau kích hoạt.

Đề nghị kiểm tra. Sàng lọc xét nghiệm, nghiên cứu tuyến giáp và bảng câu hỏi có thể giúp và bác sĩ xác định mức độ mong muốn và tìm thấy một lý do mong muốn thấp.

Giới thiệu đến một chuyên gia. Một nhân viên tư vấn chuyên ngành hoặc chuyên gia trị liệu tình dục có thể đánh giá tốt hơn các yếu tố tình cảm và mối quan hệ có thể gây ra tình dục thấp.

Tiếp: Điều trị ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ Trước: Nguyên nhân gây ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Xét nghiệm chuẩn đoán ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Sinh lý - Sinh sản"

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam