Nguyên nhân gây bệnh Herpes sinh dục

Hai loại virus herpes simplex nhiễm trùng có thể gây herpes sinh dục:

HSV type 1 (HSV-1). Đây là loại thường gây ra vết loét lạnh hoặc sốt vỉ quanh miệng, mặc dù nó có thể lây lan sang các khu vực bộ phận sinh dục khi thực hiện tình dục bằng miệng.

HSV type 2 (HSV-2). Đây là loại thường gây herpes sinh dục. Virus này lây lan qua đường tình dục và tiếp xúc da với da. HSV-2 là rất phổ biến và rất dễ lây. Tuy nhiên, nhiều người bị nhiễm trùng không gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng và vẫn có thể lây lan cho một đối tác tình dục.

Bởi vì virus chết một cách nhanh chóng bên ngoài của cơ thể, nó gần như không thể lây nhiễm qua tiếp xúc với nhà vệ sinh, khăn hoặc các đối tượng khác được sử dụng bởi một người bị bệnh.

Các biến chứng

Ở người lớn khỏe mạnh, herpes sinh dục thường không gây ra các biến chứng nghiêm trọng thường trực bên cạnh những vết loét. Tuy nhiên, đôi khi những biến chứng có thể xảy ra:

STDs khác. Có herpes sinh dục có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc truyền qua đường tình dục khác, bao gồm cả virus AIDS.

Trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng. Một người mẹ lở loét có thể lây nhiễm cho trẻ sơ sinh của mình khi trẻ qua âm đạo. Các bà mẹ trải qua ổ dịch đầu tiên của họ herpes tại thời điểm sinh là những khả năng nhất để truyền bệnh sang con. Herpes sinh dục có thể dẫn đến tổn thương não, mù mắt hoặc tử vong cho trẻ sơ sinh.

Viêm màng não. Trong trường hợp hiếm, HSV nhiễm dẫn đến viêm màng não và dịch não tủy bao quanh não và tủy sống.

Bí tiểu. Ở phụ nữ, HSV nhiễm trùng có thể dẫn đến những khó khăn với hệ thống tiết niệu, chẳng hạn như bí đái.

Viêm trực tràng. Ở nam giới, HSV nhiễm trùng có thể dẫn tới viêm niêm mạc trực tràng, đặc biệt là ở nam giới có quan hệ tình dục với nam giới.

Tiếp: Điều trị bệnh Herpes sinh dục Trước: Các triệu chứng bệnh Herpes sinh dục

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Nguyên nhân gây bệnh Herpes sinh dục " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Herpes sinh dục " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Da Liễu- Phần phụ"

Bình luận (3)

marceloMarcelo / Ngày 14-12-2013, 9:55
Thank you so much for this arelict, it saved me time!
Reply
vitoVito / Ngày 18-12-2013, 18:57
At last! Someone who unssnetardd! Thanks for posting! http://aiufxzcid.com [url=http://sqlvqvnm.com]sqlvqvnm[/url] [link=http://qvmppjh.com]qvmppjh[/link]
Reply
nikuNiku / Ngày 21-12-2013, 21:13
All of my questions se-entdtthalks! http://mntutlpdott.com [url=http://zkmbryw.com]zkmbryw[/url] [link=http://winofg.com]winofg[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam