Nguyên nhân của hội chứng Churg - Strauss

Nguyên nhân của hội chứng Churg - Strauss có lẽ là một sự kết hợp của các yếu tố, mặc dù những yếu tố chưa được xác định. Được biết, những người có hội chứng Churg - Strauss có một hệ miễn dịch quá phức tạp. Thay vì chỉ đơn giản là bảo vệ chống lại xâm lược các sinh vật như vi khuẩn và vi rút, các chỉ tiêu hệ miễn dịch tế bào lành mạnh, gây viêm lan rộng. Các nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng để tìm hiểu những gì gây nên phản ứng này không thích hợp miễn dịch.

Vai trò của thuốc. Một số người đã phát triển hội chứng Churg - Strauss sau khi sử dụng thuốc hen suyễn và dị ứng được gọi là montelukast hoặc khi chuyển từ steroid liều thấp có hệ thống để hít thuốc steroid. Các nghiên cứu đã không được hiển thị một liên kết rõ ràng giữa các loại thuốc và hội chứng Churg - Strauss, tuy nhiên, và cho dù kết nối vẫn còn tồn tại một điểm tranh cãi giữa các chuyên gia.

Tiếp: Yếu tố nguy cơ của hội chứng Churg - Strauss Trước: Các triệu chứng của Hội chứng Churg - Strauss

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Nguyên nhân của hội chứng Churg - Strauss " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Hội chứng churg - Strauss " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Bệnh truyền nhiễm"

Bình luận (3)

shannaShanna / Ngày 09-07-2015, 23:35
Home run! Great slgigung with that answer!
Reply
busiswaBusiswa / Ngày 13-07-2015, 17:27
I'm quite pleased with the inmiofatron in this one. TY! http://hwoeqpx.com [url=http://huvzjmu.com]huvzjmu[/url] [link=http://ycwbyoxogat.com]ycwbyoxogat[/link]
Reply
eagleEagle / Ngày 16-07-2015, 22:32
It's much easier to unsandterd when you put it that way! http://gqyezrr.com [url=http://tddavyfhvi.com]tddavyfhvi[/url] [link=http://urjoil.com]urjoil[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam