Yếu tố nguy cơ của hội chứng Churg - Strauss

Không biết chính xác bao nhiêu người có hội chứng Churg - Strauss, nhưng bệnh này hiếm, ảnh hưởng đến một nơi nào đó giữa 700 và 3.000 người ở Hoa Kỳ. Vì điều này, rõ ràng rằng mặc dù nhiều người có thể có yếu tố nguy cơ bệnh, rất ít người thực sự phát triển nó.

Các yếu tố rủi ro cho Churg - Strauss bao gồm:

Tuổi. Độ tuổi trung bình của người dân chẩn đoán hội chứng Churg - Strauss là 50, nhưng người dân ở độ tuổi 30 của họ có thể có các dấu hiệu và triệu chứng viêm mạch hệ thống. Rối loạn này hiếm ở người lớn tuổi và trẻ em.

Lịch sử của bệnh suyễn hoặc các vấn đề mũi. Hầu hết mọi người chẩn đoán hội chứng Churg - Strauss có tiền sử dị ứng mũi, viêm xoang mạn tính, hen suyễn thường nặng hoặc khó kiểm soát.

Tiếp: Các biến chứng của hội chứng Churg - Strauss Trước: Nguyên nhân của hội chứng Churg - Strauss

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Yếu tố nguy cơ của hội chứng Churg - Strauss " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Hội chứng churg - Strauss " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Bệnh truyền nhiễm"

Bình luận (3)

shannaShanna / Ngày 09-07-2015, 23:35
Home run! Great slgigung with that answer!
Reply
busiswaBusiswa / Ngày 13-07-2015, 17:27
I'm quite pleased with the inmiofatron in this one. TY! http://hwoeqpx.com [url=http://huvzjmu.com]huvzjmu[/url] [link=http://ycwbyoxogat.com]ycwbyoxogat[/link]
Reply
eagleEagle / Ngày 16-07-2015, 22:32
It's much easier to unsandterd when you put it that way! http://gqyezrr.com [url=http://tddavyfhvi.com]tddavyfhvi[/url] [link=http://urjoil.com]urjoil[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam