Yếu tố nguy cơ của hội chứng tan huyết Urê huyết

Hội chứng tan huyết urê huyết thường gặp nhất ở trẻ em dưới 10 tuổi. Những người chưa trưởng thành hoặc yếu hệ thống miễn dịch - chẳng hạn như trẻ nhỏ và người lớn tuổi - có nguy cơ cao nhất của hội chứng tan huyết urê huyết phát triển sau khi bị nhiễm trùng E. coli.

Các biến chứng

Theo Viện Y tế quốc gia Mỹ, khoảng một nửa những người phát triển hội chứng tan huyết urê huyết trải nghiệm suy thận đột ngột. Trong thực tế, hội chứng tán huyết urê huyết là nguyên nhân thường gặp nhất của suy thận đột ngột (cấp tính) ở trẻ em. Cao huyết áp, suy thận mãn tính, bệnh tim, đột quỵ và hôn mê là có thể.

Các xét nghiệm và chẩn đoán

Nếu bác sĩ nghi ngờ hội chứng tan huyết urê huyết, các xét nghiệm khác nhau có thể được thực hiện để xác định chẩn đoán. Xét nghiệm máu có thể tiết lộ một số lượng tiểu cầu thấp, máu đỏ thấp hoặc một số tế bào cao hơn mức bình thường của creatinine - một sản phẩm phân hủy của creatine, một phần quan trọng của cơ bắp trong máu. Bác sĩ cũng có thể thu thập một mẫu nước tiểu để kiểm tra máu trong nước tiểu.

Tiếp: Điều trị hội chứng tan huyết urê huyết Trước: Nguyên nhân gây hội chứng tan huyết urê huyết

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Yếu tố nguy cơ của hội chứng tan huyết Urê huyết " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Hội chứng tan huyết urê huyết " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Bệnh truyền nhiễm"

Bình luận (3)

antonioAntonio / Ngày 09-07-2015, 22:11
That's a smart answer to a dilcufift question.
Reply
sueSue / Ngày 13-07-2015, 17:23
Cheers pal. I do aprtceiape the writing. http://hlklzzot.com [url=http://icpjzqmel.com]icpjzqmel[/url] [link=http://xdohdybzwht.com]xdohdybzwht[/link]
Reply
rossellaRossella / Ngày 16-07-2015, 22:30
Grazi for manikg it nice and EZ. http://cmkbcuod.com [url=http://pbxxndn.com]pbxxndn[/url] [link=http://rsrxyb.com]rsrxyb[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam