Phòng và điều trị hôn mê

Hôn mê là một cấp cứu y tế và sự chú ý đầu tiên được đưa ra để duy trì sự hô hấp và tuần hoàn. Hỗ trợ với hơi thở, tuần hoàn và chăm sóc hỗ trợ khác có thể cần thiết.

Nhân viên y tế có thể khẩn cấp quản lý glucose hoặc thuốc kháng sinh tiêm tĩnh mạch, ngay cả trước khi có kết quả xét nghiệm máu, trên cơ hội mà người đó đang ở trong bệnh tiểu đường hoặc có sốc nhiễm trùng ảnh hưởng đến não.

Điều trị khác nhau tùy thuộc vào những gì gây ra hôn mê. Đôi khi phẫu thuật là cần thiết để làm giảm áp lực do phù não. Phương pháp điều trị khác có thể tập trung vào giải quyết một căn bệnh tiềm ẩn, chẳng hạn như tiểu đường, suy thận hoặc bệnh gan.

Đôi khi nguyên nhân của hôn mê có thể hoàn toàn đảo ngược và người bệnh sẽ lấy lại chức năng bình thường. Nhưng nếu các tổn thương não nặng, tàn tật có thể duy trì vĩnh viễn hoặc không bao giờ có thể lấy lại ý thức.

Trước: Nguyên nhân gây hôn mê

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Phòng và điều trị hôn mê " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Hôn mê " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Thần Kinh"

Bình luận (2)

koyieKoyie / Ngày 10-07-2015, 0:35
This is way more helpful than anintyhg else I've looked at.
Reply
antonioAntonio / Ngày 13-07-2015, 17:26
Weeeee, what a quick and easy souilton. http://xhkiqj.com [url=http://iwaecjp.com]iwaecjp[/url] [link=http://mxcnwa.com]mxcnwa[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam