Các triệu chứng của loạn thị

Các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh loạn thị có thể bao gồm:

- Bóp méo trong các phần của lĩnh vực thị giác.

- Mờ mắt.

- Mỏi mắt.

- Nhức đầu.

Nếu làm mất tầm nhìn từ thưởng thức hoạt động hoặc cản trở khả năng để thực hiện công việc hàng ngày, hãy gặp bác sĩ mắt. Bác sĩ mắt có thể xác định mức độ loạn thị và tư vấn các lựa chọn để có tầm nhìn đúng.

Nếu là một người lớn khỏe mạnh lớn hơn 40, mắt được kiểm tra mỗi 2 - 4 năm cho đến khi 65 tuổi. Sau khi 65 tuổi, kiểm tra mỗi 1 - 2 năm đối với các dấu hiệu của bệnh về mắt hay các vấn đề. Nếu có vấn đề về mắt, như loạn thị, có thể cần phải có kiểm tra mắt thường xuyên hơn. Nếu đang có nguy cơ bị bệnh mắt nhất định, chẳng hạn như tăng nhãn áp hoặc bị tiểu đường, kiểm tra với bác sĩ để xem bao lâu thì cần phải kiểm tra mắt.

Tiếp: Nguyên nhân gây loạn thị

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các triệu chứng của loạn thị " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Loạn thị " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Mắt"

Bình luận (6)

hoàng anh bahoàng anh ba / Ngày 23-03-2012, 4:9
cho e hỏi một chút. em cũng bị cả loạn thị và cận thị , hôm nọ em lên viện mắt trung ương để mổ , nhưng bác sĩ khám và nói rằng , giác mạc của e bi mỏng, và phần lồi cao nhất của giác mạc vào khoảng 7.2 mm,hay đơn vị nào đó khác thì phải,lên ko thể mổ được. nghe xong e rất buồn ,mình mới 23 tuổi mà mắt mũi đã không còn nhìn được tốt nữa , giờ đeo kính thị lưc mắt phải của mình mói được 1|10. ko biết mai sau e có bị mù ko nữa . giờ e đang rất lo, và ko biết có cách nào điều trị hay chữa khỏi được ko?
Reply
nguyen thi yen phungnguyen thi yen phung / Ngày 25-03-2013, 6:18
Cho em hỏi, em hiện nay đang học lớp 10, bị loạn thị từ nhỏ, em đeo kính cũng lâu rồi từ hồi cấp 1 đến giờ, em đều đeo loại kính cận thấy rất rõ và tốt, nhưng hồi đầu năm em đi thành phố hcm khám mắt, bác sĩ cấp cho em cái kính loại viễn, em đeo cảm thấy rất mỏi mắt và cực kỳ mờ dù gần hay xa, nên em đã không đeo sát vào mắt tới nay, để kính lệch xuống để tự nhìn bằng mắt thường vì mắt thường nhìn rõ và không mỏi gì nhiều... EM bị vậy là do nguyên nhân gì ạ?
Reply
thuy duongthuy duong / Ngày 18-09-2013, 19:27
Da cho em hoi mot ti.mat em nhin xa ko thay ro va nhoe.em co di kham thi bac si noi la em bi vien thi.vay cho em hoi la bi loan thi thi em nen dung nhung loai thuc pham va nhung laoi thuoc gi de tot hon cgho mat cua em ak.em xin cam on.
Reply
estebanESteban / Ngày 14-12-2013, 2:23
I am forever indebted to you for this inmoofatirn.
Reply
jannatunJannatun / Ngày 16-12-2013, 13:31
YMMD with that answre! TX http://wswwtufuc.com [url=http://cysiyqlnf.com]cysiyqlnf[/url] [link=http://hktagyj.com]hktagyj[/link]
Reply
yê´nYê´n / Ngày 08-02-2014, 4:15
E xin hỏi e bị loạn thị nặng cách chăm sóc mắt tốt nhất của e bây jờ là j vậy ạ.e luôn băn kh0ăn k biết loại thuốc nhỏ mắt nào là tốt cho mình.phiền trung tâm có thể giúp e đk k ạ? E xin cảm ơn ak
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam