Yếu tố nguy cơ của nhiệt phát ban - rôm sảy

Các yếu tố làm cho dễ bị phát ban nhiệt bao gồm:

Là một trẻ sơ sinh. Mặc dù nhiệt phát ban có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, trẻ sơ sinh dễ bị nhất.

Đang trong một khí hậu nhiệt đới. Những người sống ở vùng nhiệt đới nhiều khả năng có phát ban nhiệt hơn so với những người ở vùng khí hậu ôn đới.

Tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao. Bất cứ điều gì làm cho  đổ mồ hôi đầm đìa, đặc biệt là nếu không mặc quần áo hút ẩm, có thể gây phát ban nhiệt.

CÁC BIẾN CHỨNG CỦA NHIỆT PHÁT BAN - RÔM XẢY:

Nhiệt phát ban thường được chữa lành không có vấn đề, nhưng đôi khi xảy ra biến chứng, như:

Nhiễm trùng. Đôi khi, phát ban nhiệt bị nhiễm vi khuẩn, gây ra mụn viêm và ngứa. Điều này có thể xảy ra ở trẻ em trong tã, nhưng không nên nhầm lẫn với hăm tã, mà kết quả là kích ứng da, không phải từ chặn lỗ chân lông.

Nhiệt kiệt sức. Trong thời tiết nóng, những người có profunda miliaria có nguy cơ bị kiệt sức, bởi vì các ống dẫn đổ mồ hôi bị tắc. Nhiệt kiệt sức có thể gây hạ huyết áp, chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu và mạch nhanh chóng. Không được xử lý nhiệt kiệt sức có thể dẫn đến say nắng, một tình trạng đe dọa tính mạng.

Các xét nghiệm và chẩn đoán

Không có bài kiểm tra cần thiết để chẩn đoán bệnh phát ban nhiệt, bác sĩ có thể xác định vấn đề với một bài kiểm tra trực quan.

Tiếp: Phòng và điều trị nhiệt phát ban- rôm sảy Trước: Nguyên nhân gây nhân gây nhiệt phát ban - rôm sảy

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Yếu tố nguy cơ của nhiệt phát ban - rôm sảy " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Nhiệt phát ban- rôm sảy " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Một số bệnh khác"

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam