Điều trị nhịp tim nhanh

Trừ khi bác sĩ thấy rằng có một bệnh tim tiềm ẩn, tim đập nhanh ít khi cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật điều trị. Thay vào đó, bác sĩ có thể khuyên cách để  tránh được những kích tố có gây ra đánh trống ngực.

Nếu đánh trống ngực là do một điều kiện cơ bản như một loạn nhịp, điều trị sẽ tập trung vào điều chỉnh các điều kiện cơ bản.

Phong cách sống và biện pháp khắc phục

Cách tốt nhất để điều trị hồi hộp ở nhà là để tránh những kích tố có thể gây ra các triệu chứng. Một số cách để tránh gây nên bao gồm:

Giảm căng thẳng hoặc lo âu. Có nhiều khả năng có hồi hộp nếu đang lo lắng hoặc trong thời gian căng thẳng. Có thể cố gắng giảm bớt những cảm xúc thông qua các kỹ thuật thư giãn, tập thể dục hoặc nói chuyện với một người hoặc thành viên gia đình.

Tránh các chất kích thích. Chất kích thích, có thể làm cho tim đập nhanh hoặc đột xuất, có thể gây ra đánh trống ngực. Chất kích thích có thể bao gồm caffeine, nicotine, một số thuốc cảm và bổ sung thảo dược, như những thành phần trong thức uống năng lượng.

Tránh các loại thuốc bất hợp pháp. Bất hợp pháp các loại thuốc, chẳng hạn như cocaine, có thể tim đập nhanh.

Trước: Xét nghiệm chuẩn đoán nhịp tim nhanh

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Điều trị nhịp tim nhanh " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Nhịp tim nhanh " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Tim mạch"

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam