Các triệu chứng của sâu răng

Triệu chứng ban đầu là răng đổi màu, lúc này người bệnh chưa cảm thấy gì, lỗ sâu răng chưa có và kích thích do thức ăn nóng, lạnh chưa xảy ra. Một thời gian sau, răng biến đổi sang màu nâu hoặc màu đen. Lỗ sâu ở răng xuất hiện, người bệnh cảm thấy khó chịu khi thức ăn giắt vào lỗ sâu, cảm thấy buốt khi ăn thức ăn nóng, lạnh, đau khi có thức ăn nóng giắt vào. Nếu lỗ sâu tiếp tục bị sâu thì phần đáy lỗ bị bong calcium và mềm hóa, nhiễm vào tầng sâu của răng, làm cho bệnh nặng hơn. Khi răng đau kéo dài, hoặc mức độ đau gia tăng thì rất có thể tủy răng đã bị viêm. Bên cạnh đó, khi bị sâu răng, hơi thở của người bệnh còn có mùi hôi.

Tiếp: Nguyên nhân gây sâu răng

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các triệu chứng của sâu răng " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Sâu răng " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Răng - Hàm - Mặt"

Bình luận (4)

phạm văn bìnhPhạm Văn Bình / Ngày 30-04-2012, 11:35
Theo số liệu thống kê có tới hơn 90% dân số nước ta bị bệnh về răng miệng. Đau răng rất khó chịu, nó không chỉ gây khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp, học hành mà nếu để lâu sâu răng có thể ảnh hưởng tới các dây thần kinh gây méo miệng hoặc ảnh hưởng tới tủy. Trước kia bố tôi cũng bị sâu răng, khi đó bố tôi đi bộ đội bên nước bạn Lào và bố tôi có được một cụ già bên đó truyền cho bài thuốc chữa khỏi bệnh sâu răng. Lâu nay bố tôi vẫn làm và chữa cho nhiều người, chủ yếu là những người thân quen và rất hiệu quả, chỉ ngậm khoảng một tuần là khỏi nhức. Bây giờ bố tôi đã làm để bán rộng rãi, nếu bạn nào bị sâu răng muốn chữa thì liên lạc với tôi theo số Đt: 0979577580. Thuốc Đông y nên không có tác dụng phụ, không gây đau đớn.
Reply
adhamAdham / Ngày 14-12-2013, 2:19
I told my grdaemothnr how you helped. She said, "bake them a cake!"
Reply
ignacioIgnacio / Ngày 16-12-2013, 14:0
Sharp thkgiinn! Thanks for the answer. http://caydtc.com [url=http://fkuqlbsim.com]fkuqlbsim[/url] [link=http://vszklmz.com]vszklmz[/link]
Reply
sueliSueli / Ngày 21-12-2013, 20:21
Right onhti-s helped me sort things right out. http://jribpiaih.com [url=http://uwcugljpx.com]uwcugljpx[/url] [link=http://uuverikc.com]uuverikc[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam