1 tuần thay đổi để loại bỏ eo bánh mì

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có vòng eo như các cô người mẫu chỉ trong một tuần, mà không cần quan tâm đến các loại thuốc hỗ trợ? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây.

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có vòng eo như các cô người mẫu chỉ trong một tuần, mà không cần quan tâm đến các loại thuốc hỗ trợ? Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây.

Một chầu bia ngẫu hứng hay một chiếc bánh pizza vào buổi đêm có thể "thổi phồng" bụng bạn lên. Cứ kéo dài tình trạng này thì chẳng mấy mà bạn có "eo bánh mì". Và mơ ước của bạn là làm sao để chỉ trong vòng một tuần mà vòng eo nhanh chóng thon gọn lại và quyến rũ.

Để biến ước mơ đó thành hiện thực, chị em có thể tham khảo những bí quyết đơn giản mà hiệu quả dưới đây:

1. Tập trung vào chế độ ăn nhiều chất xơ trong một tuần: Chất xơ tạo điều kiện cho việc loại bỏ lượng calo không cần thiết và giúp giải độc cho cơ thể. Điều này về sâu xa sẽ giúp bạn sớm có một vòng eo lý tưởng. Nếu chưa quen với chế độ ăn nhiều chất xơ thì bạn có thể thêm một ít chất xơ mỗi ngày cho đến khi nó được bổ sung hoàn toàn trong thực đơn hàng ngày của bạn. Chất xơ có nhiều trong các loại rau (họ nhà cải), trái cây (táo, lê...) hoặc một số loại bột như bột yến mạch... Những thực phẩm này có thể bổ sung vào bữa sáng sẽ rất tốt.

2. Uống nhiều nước: Uống nhiều nước không những giúp cơ thể không bị mất nước mà còn có tác dụng làm sạch cơ thể cho bạn một vòng bụng "phẳng" như ao ước. Thức ăn mặn và ngọt có thể làm vòng bụng của bạn phát phì, và nước có tác dụng "giải quyết" việc này. Vì vậy, mỗi ngày nên uống đủ 8 cốc nước để giữ nước cho cơ thể và loại bỏ độc tố.

3. Luyện tập thể dục: Luyện tập để cơ thể liên tục đào thải chất độc, năng lượng cũ, hấp thụ năng lượng mới để tuần hoàn lưu thông máu. Tuần hoàn máu tốt cũng giúp bạn giảm trọng lượng. Tốc độ đi bộ, chạy bộ có thể giúp cho bụng "phẳng" hơn chỉ sau một tuần luyện tập. Bạn cũng có thể thực hành các động tác thể dục khác nhau thích hợp với sức khỏe và với mục tiêu của mình, ví dụ như bài tập gập người, tốt cho cơ bụng.

4. Giảm căng thẳng: Căng thẳng ảnh hưởng đến cơ chế hóa học của cơ thể và thực sự có thể khiến bạn giữ trọng lượng tăng nhanh không mong muốn. Yoga, Pilates, và thiền là những cách thư giãn đơn giản nhất vừa giúp bạn giảm stress, lại giảm cân và sớm lấy lại được vòng eo lý tưởng.

5. Giữ dáng: Bạn nên quan tâm đến dáng đi của mình, bởi dáng đi cũng góp phần làm cho vòng eo của bạn lớn hơn bạn mong muốn. Hãy giữ tư thế, vai thẳng, lưng thẳng, bụng thẳng và cằm hơi nâng lên. Giữ tư thế này tốt mỗi khi đi bộ có hiệu quả trong việc giảm eo, ngăn ngừa đau lưng . Khi ngồi cũng lên giữ tư thế này để cảm thấy sức mạnh của ngực nâng lên và dạ dày kéo giãn ra. Tăng cường cơ dạ dày không phải là điều quá phức tạp và bạn có thể học được qua các lần thực hành điều chỉnh tư thế hàng ngày.

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam