Anh muốn lợi dụng tôi để tạo scandal tiến thân

Anh nói sẽ trả cho mình một số tiền lớn nếu mình đồng ý giúp anh tạo scandal gây sốc để đánh bóng tên tuổi, khiến một ca sĩ dạng “quèn” như anh có chỗ đứng trong giới showbiz.

Anh nói sẽ trả cho mình một số tiền lớn nếu mình đồng ý giúp anh tạo scandal gây sốc để đánh bóng tên tuổi, khiến một ca sĩ dạng “quèn” như anh có chỗ đứng trong giới showbiz.

Các bạn sẽ nghĩ mình thật ngốc khi dành tình yêu cho một ca sỹ Việt không thật sự có tài năng như anh ta. Nhiều người nói mình là người đa cảm, dễ rung động và cũng dễ yêu. Có lẽ đó cũng chính là lý do mình dễ dàng bị anh lợi dụng…

Nhớ ngày đầu tiên gặp anh, đó là trong buổi sinh nhật của đứa bạn mình. Anh vừa là bạn chơi với nó vừa đến hát góp vui cho bữa tiệc như một ca sỹ khách mời. Hôm ấy mình thấy anh thật sự tỏa sáng. Mình lắng nghe tất cả những bài hát, cách anh làm cho bầu không khí vui vẻ khi vừa nhún nhảy, vừa làm nhiều trạng thái khuôn mặt khác nhau. Đang chăm chú nhìn thì bất ngờ, anh đi xuống cầm theo micro và ngỏ lời muốn song ca một bài với mình. Mình run lắm nhưng vì mọi người đều vỗ tay cổ vũ nhiệt tình nên mình đã mạnh dạn bước lên. Bài hát đầu tiên với anh: “Thiên đường gọi tên”. Và đúng như tên gọi của nó, mình đã hoàn toàn bị anh lôi cuốn ngay từ lần đầu gặp mặt, cảm giác hạnh phúc và sung sướng như đang bước trên thiên đường vậy.

Thế rồi sau buổi ấy, anh đã xin số điện thoại của mình qua một đứa bạn. Tối về mình đã thấy có tin nhắn từ số máy lạ đến hỏi: “Em có phải là bé mặc váy hồng trong buổi party hôm nay không. Mình làm quen nhé!” Mới đầu mình hơi bất ngờ, rồi dần dần nói chuyện với anh cũng thấy thú vị. Thế rồi sau nhiều lần nhắn tin, nói chuyện điện thoại, một vài lần hẹn hò, anh đã chủ động nói lời yêu. Mình đã đồng ý… Tiếp xúc với anh bên ngoài không lâu, nhưng đủ để mình nhận ra anh là người có tính cách vui vẻ, có cái duyên nói chuyện rất riêng và hài hước.

Anh đã quay lưng với tình yêu chân thành của mình
bằng một lời đề nghị vô cùng khiếm nhã: Cùng nhau tạo scandal gây sốc

Mình nhận lời yêu anh đơn giản chỉ vì nghĩ đây chắc sẽ là con người thú vị chứ hoàn toàn không biết anh là một ca sỹ. Sau này qua lời đứa bạn kể, mình mới biết anh đã vào nghề được gần hai năm và đã ra một vài album nhưng vẫn chưa có được mấy thành công. Thế rồi từ đó mình tìm nghe tất cả những bài anh hát và trở thành một fan trung thành của anh luôn.

Mỗi lần anh diễn ở đâu trong thành phố, mình đều cố gắng đến cổ vũ, cùng anh đi ăn tối và động viên anh rất nhiều. Có những lần mình ngồi dưới nghe thấy những phản hồi không tốt về anh, thậm chí là ném đá thẳng tay, nhưng mình không dám nói gì với anh cả. Mình biết anh đã rất chăm chỉ và cố gắng rồi. Nếu không thì những show chỉ trả 200 nghìn một bài như thế này, anh sẽ không nhận làm gì.

Mình cũng không có tham vọng yêu người nổi tiếng và đặt nhiều áp lực lên vai anh. Nếu ca hát với anh là sở thích, thì dù cho có nhiều người phản đối, mình cũng sẽ là người đầu tiên ủng hộ và ở bên anh những lúc anh cần nhất. Mình nhận ra mình đã thật sự yêu anh rất nhiều. Và con gái, khi đã thực sự yêu ai thì sẽ trao hết tất cả. Mình đã trót trao đời con gái cho anh không chút nghi ngờ…

Thế rồi khoảng thời gian gần đây, mình thấy anh đột nhiên suy sụp vì chuyện công việc đang không được thuận lợi. Đã hai tuần nay anh nghỉ ở nhà vì không có show diễn. Mặc dù anh và bạn bè đã cố gọi điện xoay xở khắp nơi liên hệ nhưng vẫn không có nơi nào nhận. Nhìn anh mệt mỏi và buồn bã như vậy mình cũng thấy chán nản lắm.

Những ngày này, mình vẫn đến nhà hỏi han và chăm sóc anh chu đáo. Nhưng anh thì tỏ thái độ gắt gỏng và khó chịu với sự có mặt của mình. Mình cố động viên thì anh chỉ lạnh lùng buông một câu: “Tiền hết thì tình tan, em muốn đi thì cứ đi, anh không giữ em đâu”. Sự vô tình đến tàn nhẫn của anh khiến mình cảm thấy tủi thân vô cùng. Nếu mình là đứa yêu ai đó vì đồng tiền, vì sự nổi tiếng thì nhất định mình đã không đến với anh rồi…

Thái độ của anh làm mình buồn nhưng vẫn chưa là gì. Mình càng sốc hơn khi vài ngày sau đó, anh gọi điện hẹn mình đến nhà nói có việc quan trọng cần nói. Mình cứ nghĩ vì anh đã nhận ra trong lúc khó khăn này, mình là người con gái mà anh cần nhất nên mới đến. Sau khi ôm lấy mình và làm chuyện đó xong, anh mới đi thẳng vào vấn đề vì sao hôm nay lại hẹn mình. Nghe xong câu nói ấy, mình chỉ cảm thấy bẽ bàng và nhục nhã vô cùng. Anh nói sẽ trả cho mình một số tiền nếu mình đồng ý giúp anh tạo một scandal gây sốc để đánh bóng tên tuổi. Mình sẽ giả vờ làm um lên về chuyện “quan hệ” với anh, sau đó lên báo chí nói anh không ra gì. Việc này sẽ làm thay đổi sự nghiệp của anh, khiến anh nổi tiếng mà chẳng cần phải chạy show khổ sở như bây giờ, và nếu mình thật sự yêu anh thì mình phải nhận lời.

Mình không thể tin vào tai mình nữa. Người mà mình yêu nhất đã thể hiện rõ bản chất đê tiện và hèn hạ đến nỗi mình không tưởng tượng ra nổi. Khi mình nhất định không đồng ý, anh ta gằn giọng và nói: “Đằng nào em cũng mất rồi, nhận tiền và giúp anh thế là cả hai bên đều có lợi. Sau này anh nổi tiếng anh sẽ không quên em đâu.”

Vậy tất cả tình yêu và lòng tin mà mình đã trao cho anh sẽ là gì đây??? Mình yêu thật lòng, tại sao anh lại giả dối và lợi dụng mình đến trắng trợn như vậy. Bây giờ chưa nổi tiếng anh đã đối xử với mình thế, sau này sẽ còn quá quắt đến đâu. Giúp anh tạo scandal, thì danh dự của mình và của cả gia đình sẽ như thế nào, liệu anh có suy nghĩ? Hay anh chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân của anh thôi, rồi khi xong xuôi mọi việc sẽ đá mình ra khỏi cuộc sống của anh như một con ngốc.

Suốt mấy ngày nay, anh liên tục gọi điện bắt mình phải làm theo ý anh. Anh nói kế hoạch đã được chuẩn bị chu đáo hết rồi, chỉ cần mình gật đầu là sẽ tiến hành được ngay. Sự vồn vã và khẩn trương của anh lúc này càng làm mình tổn thương nhiều hơn. Mình thật sự đã trao và đã mất hết tất cả trong tình yêu này. Nếu anh đọc được những dòng này thì hãy nhớ một điều là dù rất đau, nhưng em vẫn cám ơn anh vì đã dạy cho em bài học về xã hội: quá đểu cáng và đầy những bất công!
( Theo Kenh14.vn )

Bình luận (3)

aroaAroa / Ngày 09-07-2015, 11:12
I read your posnitg and was jealous
Reply
mohammdMohammd / Ngày 11-07-2015, 12:6
Superior thinking deotsnmrated above. Thanks! http://gqyqtrzey.com [url=http://egcpyjjqy.com]egcpyjjqy[/url] [link=http://gjziwnac.com]gjziwnac[/link]
Reply
adrianAdrian / Ngày 16-07-2015, 22:14
I watend to spend a minute to thank you for this. http://mpafedmwwnm.com [url=http://kzwxekrxmt.com]kzwxekrxmt[/url] [link=http://debpms.com]debpms[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam