Bé gái Sóc Trăng có hai đầu

Sản phụ ở Sóc Trăng vừa sinh một bé gái hai đầu. Khi mang thai siêu âm phát hiện hai tim thai nên gia đình cứ ngỡ là sinh đôi. Thông tin được giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết tối qua.

Sản phụ ở Sóc Trăng vừa sinh một bé gái hai đầu. Khi mang thai siêu âm phát hiện hai tim thai nên gia đình cứ ngỡ là sinh đôi. Thông tin được giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết tối qua.

Sản phụ tuổi ngoài 30 quê huyện Châu Thành (Sóc Trăng) sinh con lần hai, nhập viện vào rạng sáng ngày 12/10. Qua thăm khám các bác sĩ phát hiện thai nhi có đến hai đầu nên quyết định mổ lấy thai vào chiều cùng ngày.

bé gái 2 đầu
Bé gái này thực chất là hai cơ thể dính nhau, không hoàn chỉnh. Ảnh: Thiên Phước.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Thủy, khoa hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng cho biết lúc mới sinh sức khỏe bé khá yếu nên phải hỗ trợ hô hấp. Đến tối “hai bé” thở tốt, sức khỏe bình thường.

Qua kiểm tra, bé gái hai đầu cùng một cơ thể nhưng có hai tim, hai cột sống, hai chân và một bộ phận sinh dục. Nhìn mặt trước thấy rõ hai tay (một bên 6 ngón) nhưng phía sau có thêm một tay 3 ngón.

Người nhà sản phụ cho biết lúc mang thai có đi siêu âm nhưng không phát hiện hai đầu. Nơi siêu âm phát hiện hai tim thai nên gia đình rất vui vì tưởng rằng sinh đôi.

BACSI.com (Theo VnExpress)

 

Bình luận (4)

kimngankimngan / Ngày 13-12-2011, 5:54
sao lai co hien tuong nay vay?qua trinh song sau nay cua be se ra sao nhi???
Reply
deniezDeniez / Ngày 09-07-2015, 11:51
Just cause it's simple doesn't mean it's not super hefllup.
Reply
veronikaVeronika / Ngày 11-07-2015, 12:6
That's a sensible answer to a chlagenling question http://zhskvzhlfkl.com [url=http://qeznujw.com]qeznujw[/url] [link=http://meftvogf.com]meftvogf[/link]
Reply
gongasGongas / Ngày 16-07-2015, 22:16
Heck of a job there, it aboesutlly helps me out. http://phbdoe.com [url=http://flbmrqyf.com]flbmrqyf[/url] [link=http://palfmimkprl.com]palfmimkprl[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam