Bé sơ sinh bị chết do sự bất cẩn của bác sĩ

Tại một bệnh viện phụ sản ở Brazil, vào hôm thứ 3 tuần trước đã xảy ra một tai nạn vô cùng khủng khiếp khi em bé bị kẹt lúc đang chui ra khỏi bụng mẹ,Các bác sĩ đã vô tình kéo đứt đầu bé.

Tại một bệnh viện phụ sản ở Brazil, vào hôm thứ 3 tuần trước đã xảy ra một tai nạn vô cùng khủng khiếp khi em bé bị kẹt lúc đang chui ra khỏi bụng mẹ,Các bác sĩ đã vô tình kéo đứt đầu bé.

Ca sinh kéo dài nhiều tiếng tại bệnh viện phụ sản Santa Isabel do 5 bác sĩ tiến hành. Tuy nhiên, sau khi người mẹ trải qua rất nhiều đau đớn, kể cả việc bị bác sĩ ấn mạnh lên bụng, đứa bé vẫn không ra đời. Phần thân của em bé vẫn nằm lại trong cơ thể mẹ, cho đến khi được đưa ra nhờ phẫu thuật.

Người mẹ trẻ 22 tuổi kể lại với gia đình chị đã biết có điều gì đó bất ổn khủng khiếp khi nghe tiếng "rắc" trong phòng sinh. Chị hỏi các bác sĩ có chuyện gì xảy ra, nhưng không ai trả lời.

Gilmara Azevedo dos Santos, anh họ của người mẹ, cho biết trên askkissy: "Em tôi đã nghe thấy một tiếng động lớn, và một trong các bác sĩ nói 'Marcos, anh điên à?!'".

Anh Gilmara cũng cho biết em họ anh đã suy sụp hoàn toàn, còn cả gia đình thì sốc. Cô hiện vẫn vô cùng đau đớn, cả về thể xác lẫn tinh thần.

Bệnh viện đã lập một đoàn điều tra về cái chết của bé. ( Theo vnexpress.net)

Bình luận (4)

susu / Ngày 22-10-2012, 10:43
BS nao cug nhu nhau khi ng nha benh nhan k di cua sau
Reply
andreaAndrea / Ngày 14-12-2013, 0:37
Thank you so much for this arctlie, it saved me time!
Reply
milanoMilano / Ngày 16-12-2013, 13:40
This is a really ineltligent way to answer the question. http://vrhavbdirh.com [url=http://ykcqiohdrrx.com]ykcqiohdrrx[/url] [link=http://vgohly.com]vgohly[/link]
Reply
mahmoudMahmoud / Ngày 21-12-2013, 19:59
That's really thinking at an imrivsspee level http://tpvgblu.com [url=http://biezvwr.com]biezvwr[/url] [link=http://flpbjj.com]flpbjj[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam