Da đẹp khi trời vào thu

Khi tiết trời vào thu, vùng da hai bên má và cằm sẽ trở lên khô hơn và thô ráp - điều mà phụ nữ chúng ta ít để ý đến.

Còn vùng chữ T sẽ trở lên nhờn do nhiệt độ, khí hậu thay đổi, kèm theo ô nhiễm môi trường. Để duy trì được làm da đẹp suốt ngày và giữ được độ ẩm cho da, đầu tiên bạn phải:

Duy trì độ ẩm cho da không bị khô

Rất nhiều phụ nữ có quan điểm sai lầm về dưỡng ẩm cho da. Nhiều người cho rằng chỉ cần uống nước hay phun nước lên bề mặt da sẽ giúp giữ ẩm. Tuy nhiên việc làm này chỉ đem lại sự thoải mái tức thời mà không có lâu dài. Làm thế nào mà bạn giữ được độ ẩm của da? Loại bỏ nguyên nhân khiến da khô như:

- Môi trường ô nghiễm

- Làm việc phòng máy lạnh.

- Thay đổi hormon.

- Dinh dưỡng mất cân bằng.

da đẹp

Máy lạnh có thể khiến da mất độ ẩm.

Khắc phục

Cung cấp đầy đủ nước, vitamin và khoáng chất thông thường qua ăn uống. Làn da còn được hỗ trợ tính dưỡng ẩm một cách trực tiếp của các loại kem dưỡng ẩm có bán trên thị trường và đắp mặt nạ mỗi tuần 2 lần với cam tươi cộng với sữa ong chúa sẽ cải thiện làn da rất tốt. Nếu bạn kiên trì như vậy trong suốt quá trình mùa thu, đông sẽ tránh được da khô.

Bạn nên biết

- Làn da cũng là một cơ thể sống, tồn tại và chuyển động như một hệ thống hữu cơ mang tính khoa học.

- Những yếu tố bên ngoài cung cấp cho làn da là hữu hạn. Nhưng sức sống do làn da tạo ra vô hạn.

da đẹp

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da thích hợp.

- Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng và giữ ẩm cho da. Bạn nên chọn những sản phẩm có tên tuổi sử dụng và bảo vệ da hàng ngày. Việc dinh dưỡng giúp bề mặt da luôn ổn định và cân bằng độ ẩm. Đây là bí quyết căn bản của làn da đẹp, mịn màng dù ở độ tuổi nào.

CamNangBenh.com (Theo Thời trang trẻ)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam