Đầu dương vật mọc mụn, chảy máu?

Gần đây dương vật của em mọc mụn, động mạnh vào thì chảy máu. Em vô cùng lo lắng.

Gần đây dương vật của em mọc mụn, động mạnh vào thì chảy máu. Em vô cùng lo lắng.

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của Tư vấn chuyện phòng the: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Hỏi:

Em thấy ở đầu dương vật của em có mụn (như cục thịt thừa). Bình thường thì không đau, nhưng động mạnh vào thì lại chảy máu (chảy khá nhiều). Mọi hoạt động khác của em vẫn bình thường,đi tiểu không có hiện tượng gì. Mong tư vấn giúp em, hay có phải em thủ dâm quá nhiều. (Bạn đọc).

Trả lời:

Bạn thân mến,

Mọc mụn nơi bộ phận sinh dục là một dấu hiệu không nên xem thường và chủ quan, nhất là khi bạn lại mọc mụn và động vào đó thì chảy máu.

Chứng bệnh mà hiện nay nhiều nam giới mắc phải, đó là mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Đấy là khi ở dương vật  nổi các cục thịt nhỏ, có màu như màu da hoặc màu xám, khiến nam giới ngứa hoặc khó chịu ở vùng sinh dục, khi quan hệ hoặc động vào thì chảy máu.

nam giới

Dương vật mọc mụn cần phải nhanh chóng đi khám (Ảnh minh họa)

Thông thường, mụn cóc sinh dục quá nhỏ và bằng phẳng khiến người mắc bệnh không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, đôi khi mụn cóc sinh dục có thể nhân lên thành cụm lớn.

Cũng giống như mụn cóc xuất hiện trên các vùng da khác của bạn, mụn cóc sinh dục được gây ra bởi virus – HPV. Hiện có hơn 100 loại HPV khác nhau, nhưng chỉ một số ít có thể gây ra mụn cóc sinh dục. Các chủng này rất dễ lây và lan truyền qua quan hệ tình dục với người có bệnh.

Khoảng hai phần ba những người có quan hệ tình dục với người bị mụn cóc sinh dục sẽ nhiễm bệnh và phát bệnh trong vòng 3 tháng. Nếu quan hệ tình dục không an toàn, không dùng bao cao su với nhiều người, thậm chí quan hệ tình dục khi còn nhỏ tuổi là những nguyên nhân chính nhất gây ra mụn cóc sinh dục.

Về phần bạn, thủ dâm quá nhiều cũng có thể lây nhiễm bệnh này. Do đó, bạn cần giữ cho mình tinh thần thoải mái, quan hệ tình dục an toàn. Trước mắt, hãy đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra và chữa trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục sau này.

CamNangBenh.com (Theo Eva)

Bình luận (1)

johnyJohny / Ngày 29-05-2014, 3:48
Super invftmarioe writing; keep it up.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam