Hút mỡ để giảm cân: Nên hay không?

Thừa cân, ngấn mỡ không những làm giảm chất lượng cuộc sống của chính bạn mà còn khiến bạn gia tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh và ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Thừa cân, ngấn mỡ không những làm giảm chất lượng cuộc sống của chính bạn mà còn khiến bạn gia tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh và ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Sở hữu vóc dáng cân đối, gọn gàng là điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện nay, việc giữ gìn vóc dáng chuẩn dường như lại trở thành việc không hề dễ dàng. Những công bố khoa học mới đây khẳng định việc thừa cân, ngấn mỡ không những làm giảm chất lượng cuộc sống của chính bạn mà còn khiến bạn gia tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh và ảnh hưởng đến tuổi thọ.
 

hút mỡ giảm cân


Hiện nay, có rất nhiều thẩm mĩ viện sử dụng phương pháp hủy mỡ công nghệ cao bằng cách sử dụng nhiệt ở bề mặt da. Tuy nhiên giải pháp hủy mỡ này không thể giải quyết được vùng mỡ thừa lớn và lâu năm. Vậy giải pháp thích hợp nhất lúc này là gì?

Câu trả lời chính là hút mỡ nội soi bằng laser. Đây được xem là giải pháp kịp thời và hiệu quả mà hầu hết chị em phụ nữ bị thừa cân lâu năm chọn lựa hàng đầu. Bởi, với những lớp mỡ cứng đầu lâu năm ở vùng hông, mông, bụng, đùi hay bắp tay là rất khó xóa bỏ bằng những giải pháp như ăn kiêng, tập thể dục hay dùng thuốc.

Làm sao để chọn lựa được phương pháp hút mỡ an toàn?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ thon gọn cơ thể cổ điển chỉ có kết quả nhất định trên một số vùng cơ thể chứ hoàn toàn không mang lại kết quả toàn diện như mong muốn, hoặc để lại những vùng gồ ghề do thiếu kinh nghiệm trong kỹ thuật hút mỡ.

Phương pháp hút mỡ tân tiến nhất hiện nay là hút mỡ nội soi bằng laser. Đó chính là Pharaon Lipo 2013 được xem là kỹ thuật hút mỡ làm thon gọn cơ thể tối ưu nhất cho dành cho mỡ thừa lâu năm.

Những ưu điểm vượt trội của Pharaon Lipo khi hút mỡ ra ngoài?

Mỡ sau khi được hút ra ngoài bằng Pharaon Lipo hầu như không tái phát. Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không chùn nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da.

Điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo là có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra. Ngoài ra, phương pháp này không gây đau đơn và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau 2 ngày.

Pharaon Lipo có thể thực hiện hút mỡ tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể?

Đây là phương pháp hút mỡ có thể thực hiện trên tất cả các vùng cơ thể: bụng, đùi, tay, nách, thon gọn gương mặt, xóa nọng cằm, … Đặc biệt, vùng bụng có thể giảm ngay 10 - 20 cm chỉ trong một lần điều trị duy nhất, cân nặng giảm từ 5kg - 10kg.

Yêu cầu nghiêm ngặt khi thực hiện hút mỡ

Điều kiện tiên quyết đầu tiên là hút mỡ chỉ được phép thực hiện ở bệnh viện, các trong tâm thẩm mỹ công nghệ cao hay thẩm mỹ viện không được phép hút mỡ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi thực hiện hút mỡ thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Hút mỡ phải được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Trước khi hút mỡ, bệnh nhân được các bác sĩ ngoại khoa khám, tầm soát các bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim,…Sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn được làm hay không. Tất cả các quy trình này đều được tiến hành ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á - Âu nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Để đảm bảo độ an toàn, bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng nhé.

CamNangBenh.com

Theo AloBacSi

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam