Nguyên nhân cô bé 'tự nhiên' bị chảy máu

Nếu bạn có một chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên nhưng một trong hai buồng trứng của bạn không phát hành một quả trứng thì cũng có thể gây chảy máu âm đạo bất chợt đấy!

- Nếu bạn có một chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên nhưng một trong hai buồng trứng của bạn không phát hành một quả trứng thì cũng có thể gây chảy máu âm đạo bất chợt đấy!

- Thậm chí nếu cơ thể bạn không tạo ra một quả trứng, tử cung của bạn vẫn sẽ tiếp tục kích thích các hormone estrogen. Và quả trứng đang phát triển của bạn không sản xuất hormone khác, lúc này hormone progesterone có thể gây chảy máu âm đạo bất thường. Sau đó, tử cung của bạn vẫn tiếp tục phát triển nhanh chóng để đạt đến một kích thước dày hơn và lớn hơn.

- Niêm mạc tử cung rụng đột ngột gây chảy máu âm đạo bất thường mà không gây ra bất kỳ đau đớn và khó chịu cho bạn.

( Theo Eva)

Bình luận (3)

monikaMonika / Ngày 09-07-2015, 7:53
It's a plsueare to find someone who can think so clearly
Reply
nataliNatali / Ngày 11-07-2015, 12:2
Oh yeah, faublous stuff there you! http://htptam.com [url=http://xkexytrvxmh.com]xkexytrvxmh[/url] [link=http://kjjhdthhjx.com]kjjhdthhjx[/link]
Reply
saeedSaeed / Ngày 16-07-2015, 22:9
If you're reading this, you're all set, parednr! http://sykmdgvqw.com [url=http://onlijo.com]onlijo[/url] [link=http://tdmefet.com]tdmefet[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam