Những điều nên làm sau khi cãi cọ

Thật khó để tránh mâu thuẫn và những cuộc cãi vã trong mối quan hệ của mình.

Thật khó để tránh mâu thuẫn và những cuộc cãi vã trong mối quan hệ của mình.

Nhưng đừng để chiến tranh lạnh kéo dài, thay vào đó, dưới đây là những điều bạn nên làm sau khi cãi cọ:

Ôm nhau thật chặt

Một cái ôm sẽ khiến hai người xích lại gần nhau hơn và giúp bạn thực sự chấm dứt mâu thuẫn. Tuy nhiên chỉ nên ôm nửa kia khi cảm thấy họ sẵn sàng đón nhận cái ôm của bạn bởi nếu không thì việc này sẽ phản tác dụng.

 Những điều nên làm sau khi cãi cọ

Lấy lại hòa khí bằng chuyện ấy

Cuốn chàng vào cuộc yêu sau khi cãi nhau là một cách tuyệt vời để chấm dứt mâu thuẫn giữa hai người. Đây sẽ hứa hẹn một cuộc yêu nóng bỏng bởi nó giúp bạn giải phóng mọi nỗi bực tức và căng thẳng trong lòng.

Rút kinh nghiệm

Nếu hai bạn thường xuyên mâu thuẫn về cùng một vấn đề nào đó, hãy nhớ đến các cuộc cãi cọ xảy ra liên miên và nguyên nhân vì sao. Hoặc ít nhất hãy nhỡ đến cách bạn phản ứng và biểu hiện của nửa kia khi cãi nhau. Điều này có thể làm thay đổi mọi thứ và cuộc chiến tranh trong tương lai không xảy ra nữa.

Trao đổi với nhau về việc xảy ra

Khi cuộc cãi cọ đã lắng xuống, hãy ngồi lại với nhau và nói về việc đã xảy ra. Điều này sẽ giúp hai bạn nhìn nhận sự việc rõ hơn trong trạng thái bình tĩnh và sáng suốt hơn. Từ đó, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và hạn chế những chuyện tương tự xảy ra trong tương lai.

Viết nhật kí

Ghi lại những suy nghĩ của bạn về những mâu thuẫn và cãi cọ giữa hai người sẽ giúp bạn giải tỏa những bực dọc chất chứa trong lòng. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những vấn đề trong mối quan hệ của mình và tránh lặp lại điều này.

CamNangBenh.com (Theo An Ninh Thủ Đô/AWT)

Bình luận (1)

johnJohn / Ngày 29-05-2014, 11:23
That's a posting full of inthsig!
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam