Những suy nghĩ thật của đàn ông mà phụ nữ cần phải biết (Phần 1)

Nhiều khi phụ nữ cũng phải cau mày, thở dài khi nhìn khuôn mặt đăm chiêu của người đàn ông trước mặt bạn. Và tự hỏi rằng chàng đang nghĩ gì?

Nhiều khi phụ nữ cũng phải cau mày, thở dài khi nhìn khuôn mặt đăm chiêu của người đàn ông trước mặt bạn. Và tự hỏi rằng chàng đang nghĩ gì?

Sau những cuộc khảo sát, chúng tôi đã toongr kết được những suy nghĩ của chàng như sau

1. Chàng  luôn muốn chiến thắng đối thủ

chàng trai có lòng tự trọng

Chàng trai của bạn sẽ cảm thấy bị đe dọa khi bạn tán tỉnh một anh chàng khác ngay trước mặt anh ta. Nhưng chỉ cần đổi vị trí, anh ta sẽ thấy như mình đang đứng trên đỉnh của thế giới nếu bạn bám lấy anh ta ngay trước mặt kẻ đang thu hút bạn.

2. Chàng bị thu hút bởi nét riêng khác lạ của bạn

Đàn ông bị thu hút bởi diện mạo của phụ nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng đó không nhất thiết phải là một cơ thể hoàn hảo. Nó có thể là nụ cười dễ thương, cử chỉ vuốt tóc hay thậm chí là kiểu nhìn chằm chằm vào anh ta...

3. Chàng cũng muốn có bạn để tâm sự

Đàn ông cũng muốn nói ra những cảm xúc trong lòng mình. Họ không khởi xướng một cuộc tâm tình không có nghĩa là họ không thích nói về điều đó. Chỉ cần bạn đừng khiến anh ta cảm thấy ngượng ngùng hoặc cảm thấy bị soi xét thì chắc chắn anh ta sẽ cởi mở giãi bày nỗi lòng mình.

4. Chàng hay tưởng tượng về một cô gái nóng bỏng

Mỗi người đàn ông đều có thể tưởng tượng được nhiều cô gái thích cùng một lúc. Và hầu như tất cả các gã đều từng hình dung ra cảnh mình đắm đuối nhìn theo một vài cô nàng nóng bỏng trong những bộ bikini nhỏ xíu trên bãi biển ít nhất một lần trong đời.

5. Các chàng trai thường có "máu" phán xét về một cô gái lướt qua họ

Các chàng trai cũng thích "tám", phân tích tỉ mỉ về một cô gái nào đó khi cô ta vừa đi khỏi tầm mắt họ.

Để ý mà xem, các chàng trai thường thích bàn tán về các cô gái, và đưa ra những lời phán xét mà bạn sẽ không ngờ tới.

6. Sở thích của đàn ông là khám phá

Đàn ông ưa mạo hiểu và thích khám phá cái mới, và đối với phụ nữ cũng vậy. Họ tò mò muốn biết tất cả mọi thứ về cơ thể phụ nữ và sẽ luôn tò mò, ngay cả khi họ đang có mối quan hệ với một cô gái tuyệt vời đi chăng nữa.

7.  Họ mong muốn nhận được một lời khen từ cô gái họ yêu

Đàn ông cũng thích được khen ngợi. Họ không muốn nhận lời khen ngợi quá thường xuyên từ bạn bè mình, nhưng khi họ được nghe lời khen từ một cô gái mà họ thích, họ sẽ không bao giờ quên.

8. Chịu áp lực nhiều sẽ khiến chàng hết hứng "yêu'

Đàn ông thích sex. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn luôn sẵn sàng cho "chuyện ấy". Gây áp lực quá nhiều có thể khiến đàn ông mất hết hứng thú "yêu".

9. Chàng luôn muốn mình mạnh mẽ, họ luôn muốn tự mình giải quyết công việc.

Phái mạnh ghét việc nhờ vả người khác giúp đỡ. Họ sẽ tránh bất kì sự giúp đỡ nào cho đến khi cảm thấy không thể tự làm điều đó.

 

 

Võ Điểm - K-GIN.

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam