Thủ thuật trang điểm "hô biến" mắt nhỏ thành mắt to

Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn bản thân sở hữu những đôi mắt to rạng rỡ hơn. Nhưng nếu bạn kém may mắn vì phải sở hữu đôi mắt nhỏ cũng đừng quá bận tâm nhé. Bạn có thể hô biến đôi mắt của mình chỉ với vài thủ thuật trang điểm mắt đơn giản mà không cần phải phẫu thuật mắt tốn kém, nhiều tác dụng phụ

Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn bản thân sở hữu những đôi mắt to rạng rỡ hơn. Nhưng nếu bạn kém may mắn vì phải sở hữu đôi mắt nhỏ cũng đừng quá bận tâm nhé. Bạn có thể hô biến đôi mắt của mình chỉ với vài thủ thuật trang điểm mắt đơn giản mà không cần phải phẫu thuật mắt tốn kém, nhiều tác dụng phụ. Để hô biến đôi mắt nhỏ của bạn thành đôi mắt to rạng rỡ hơn bạn chỉ cần lưu ý tới các mẹo trang điểm dưới đây thôi.

Vẽ lông mày mắt

- Thủ thuật đầu tiên mà bạn gái có thể sử dụng để làm cho đôi mắt nhỏ của bạn trông lớn hơn là vẽ lông mày mắt của bạn đúng cách.
 

 

- Để làm điều này, bạn sẽ cần một chiếc nhíp và một chiếc bút kẻ mắt để hoạch định hình dáng lông mày. Hình dạng lông mày mà bạn nên luôn luôn tuân thủ là lông mày nên  kết thúc dày gần góc trong của mắt để đường chân mày tự nhiên hơn.

Thủ thuật Mascara

- Một cách dễ dàng để làm cho đôi mắt nhỏ của bạn trông to hơn là sử dụng thủ thuật mascara.

- Khi bạn áp dụng mascara ở lớp thứ nhất nên dán trên toàn bộ mắt lông mi. Sau đó, thêm một chiếc áo thứ hai và thứ ba bên ngoài lông mi. Hãy chắc chắn rằng bạn đi mascara trên và dưới lông mi ở góc ngoài mắt của bạn. Hãy để phần bên trong của mắt dưới lông mi mà không có mascara.

 


mắt


Đường kẻ mắt nhẹ nhàng

- Để mắt trông lớn hơn, bạn cũng có thể kẻ một đường kẻ mắt cho mắt.

- Để làm điều này bạn nên kẻ đường kẻ mắt hoàn toàn trên  mi trên. Tuy nhiên, với đường kẻ mắt dưới mi dưới, bạn sẽ chỉ nên kẻ một nửa bên ngoài. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn tuyệt vời và làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn đáng kể so với trước đây.


mat_3


Nhũ mắt

- Bạn cũng có thể sử dụng nhũ mắt để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau cho đôi mắt thêm lớn hơn.

- Để tạo hiệu ứng này, bạn bạn sử dụng một nhũ bóng màu trắng và nhũ bóng màu ghi ở phần trên mí mắt. Sau đó sử dụng một bút nhũ màu trắng tinh khiết để làm sáng hầu hết các phần bên trong mí mắt nhiều hơn.
 

mat_4


Mở rộng đường kẻ mí mắt

- Ngoài ra việc sử dụng đường kẻ mắt, nhũ bóng cho mắt, bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật mở rộng đường viền mi mắt để tạo ra ảo giác rằng mắt của bạn trông lớn hơn.

- Để tạo được hiệu ứng này đúng cách, bạn hãy kẻ đường viền mi từ bên trong cho đến lúc kết thúc gần góc ngoài của mắt bạn. Nhưng lưu ý trước khi bạn kẻ đến cạnh bên ngoài của mắt hãy nhớ tạo ra một đường cong. Mẹo này sẽ không chỉ giúp để tạo ra một hình dạng mắt lớn hơn mà còn giúp tạo ra những ảo ảnh về một đường viền mi dày dặn hơn.

CamNangBenh.com (Theo Afamily)

Bình luận (2)

jheniferJhenifer / Ngày 13-12-2013, 23:3
Gee wilskierl, that's such a great post!
Reply
edaEda / Ngày 16-12-2013, 14:36
Thanks for being on point and on taetgr! http://ayiihcqlr.com [url=http://hnldwrwp.com]hnldwrwp[/url] [link=http://hyychvfun.com]hyychvfun[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam