Tôi phải làm thế nào khi biết em họ dính bầu?

Khi tôi vào face của nó, vô tình đọc được tin nhắn của nó gửi cho người yêu rằng 'hai vạch rồi anh ơi'.

Khi tôi vào face của nó, vô tình đọc được tin nhắn của nó gửi cho người yêu rằng 'hai vạch rồi anh ơi'.

Hai chị em tôi học cùng trường Đại học, tôi năm hai còn nó năm nhất. Hai đứa thân và yêu quí nhau mặc dù có nhiều quan điểm sống trái ngược.

Khi đỗ đại học, chú dì muốn tôi và nó ở cùng để dễ cai quản nó, có gì thì tôi khuyên bảo nó vì nó vốn nghịch ngợm, thích chưng diện. Đầu năm nay, chú làm việc ở HCM, ra sống cùng hai chị em vì kết quả của nó kém quá, lại lười không chịu học.

Và hôm nay, khi tôi vào face của nó, vô tình đọc được tin nhắn của nó gửi cho người yêu rằng "hai vạch rồi anh ơi" vào mấy ngày trước đó. Hôm trước thì kiểm tra thấy ví thuốc tránh thai trong bóp nó (mà tôi nghĩ nó uống để trị mụn).

Hai chị em vốn rất thân nhau nên giờ tôi không biết làm thế nào, có nên nói cho dì tôi biết (chú dì tôi khá nghiêm khắc đặc biệt trong những vấn đề như thế này), hay nói chuyện riêng với nó (mà chắc chắn rằng nó sẽ van lạy tôi đừng mách bố mẹ).

Tôi mà để im thì sau này nó hư hỏng mất, có một lần rồi sẽ có lần thứ hai, mà nhỡ mai này có gây ra hậu quả gì). Chúng nó mới yêu nhau hơn một tháng, tôi không hiểu sao em tôi nó lại dễ dãi đến vậy vì hai chị em vẫn hay nói về việc con gái nên thế nào và nó luôn luôn khẳng định em không bao giờ như thế. Hay tại nó đang nợ nần và thằng kia thì giúp đỡ nó (có mấy dòng tin nhắn đại loại là vì thằng kia tốt nên nó đã trao tất cả).

Nếu nói cho dì thì tôi không tưởng tượng được dì sẽ làm gì nó, và nó sẽ căm ghét tôi lắm. Mà nói ra thì sau khi bố mẹ "trừng phạt" ,nó có thay đổi không hay vẫn giữ cái tư tưởng ấy?

Không nói ra thì tôi thật sự khốn nạn với chú và dì.

Tôi nên làm gì đây...

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam