Trắng da hiệu quả với dầu Oliu

Chị em chúng ta luôn mơ ước có được làm da trắng mịn, hồng hào. Nhưng trên hết phải thật sự an toàn cho da . Hiện nay chị em đua nhau đi tắm trắng làm đẹp, mà không biết rằng phương pháp đó nhanh chóng đem lại làn da trắng nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những mối nguy cơ cho da như ung thư da, mẩn ngứa.

Chị em chúng ta luôn mơ ước có được làm da trắng mịn, hồng hào. Nhưng trên hết phải thật sự an toàn cho da . Hiện nay chị em đua nhau đi tắm trắng làm đẹp, mà không biết rằng phương pháp đó nhanh chóng đem lại làn da trắng nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những mối nguy cơ cho da như ung thư da, mẩn ngứa. Chúng tôi xin giới thiệu 1 cách làm trắng da an toàn, vừa mang lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da, vừa làm sáng làn da của bạn. Hãy áp dụng cách tắm này 1 - 2 lần mỗi tuần để có làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

trắng da với dầu oliu

Nguyên liệu

- Dầu ôliu (tất nhiên rồi!). Tuy nhiên phải là loại Extra Virgin nhé (ghi trên vỏ chai). Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, giá khoảng 60-80k/chai 250ml.

- Sữa tắm mà các bạn dùng tắm hàng ngày.

Cách thực hiện

Làm ướt người (tắm sơ bằng nước hoặc tẩy tế bào chết bằng muối biển trước càng tốt)

Pha sữa tắm với dầu ôliu vào một cái ca hay chén nhỏ, trộn đều thoa lên da. Làm giống như các bạn tắm bằng sữa tắm lúc bình thường thôi. Những lần đầu pha ít dầu ôliu thôi để thử xem da các bạn có hợp không.

Tắm bằng cách này đều đặn 1-2 lần/ngày. Các bạn sẽ thấy làn da mịn màng ngay lần đầu tiên và sau 1-2 tuần sẽ thấy sáng ra khá rõ.

Sử dụng dầu ôliu cảm giác làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng thường xuyên thì các chị không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà da vẫn rất sáng mịn. Nhiều bạn đã thử cách này, da sáng lên và rất mịn màng.

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam