Vị trí ‘yêu’ dễ chịu lúc mang thai

Mang thai không phải thời gian phải hoãn ‘chuyện ấy’. Ham muốn của mỗi phụ nữ là khác nhau trong thời kỳ ‘bầu bí’

Mang thai không phải thời gian phải hoãn ‘chuyện ấy’. Ham muốn của mỗi phụ nữ là khác nhau trong thời kỳ ‘bầu bí’.

Với một số phụ nữ, cơn đau ngực và buồn nôn khiến họ mất hứng. Trong khi với những người khác, “chuyện ấy” hoàn toàn là niềm vui và vô cùng thú vị. Nhờ tăng lượng máu tới vùng chậu, khiến âm đạo và âm vật nhạy cảm hơn, một số thai phụ cho biết, họ thường xuyên có cực khoái hơn (có người “lên đỉnh” lần đầu khi mang thai).

Sex với bà bầu

Ảnh minh họa

Một số tư thế “giao ban” dưới đây phù hợp với phụ nữ giai đoạn có bầu:

Phụ nữ ‘trên đỉnh’

Tư thế “yêu” này rất an toàn và thoải mái. Ngoài ra, “ở trên” cũng là vị trí tuyệt vời dành cho bạn trong thời kỳ mangt hai, bởi bạn có thể “đi” nhanh hay chậm như ý muốn.

Úp thìa

Vị trí này đòi hỏi hai bạn nằm nghiêng, anh ấy đối diện với lưng của bạn. Vì “đi vào” từ phía sau nên sẽ không có bất kỳ áp lực nào lên bụng bầu. Vị trí “yêu” này cho phép “thâm nhập” nông (“xâm nhập” sâu đôi khi gây khó chịu cho bạn, nhất là giai đoạn cuối thai kỳ).

Tình dục khi mang thai
Ảnh minh họa

Từ phía sau

Doggy là tư thế cho phép “xâm nhập” sâu hơn và thường rất thú vị với cả hai bên. Những chiếc gối sẽ có ích khi bạn dùng chúng đễ hỗ trợ ngực và bụng ở tư thế này.

Ngồi

Một chiếc ghế vững chãi là phụ kiện của tư thế này. Đối tác của bạn ngồi trên ghế, trong khi bạn choãi sang hai bên, thuận hoặc ngược chiều với anh ấy. Vị trí này được yêu thích trong thời kỳ mang thai vì nó giảm áp lực lên bụng của bạn và nhìn chung là thoái mái nhất.

Bình luận (1)

kyannaKyanna / Ngày 29-10-2011, 21:18
I can alderay tell that's gonna be super helpful.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam