Điều trị viêm cổ tử cung

Có thể không cần điều trị cho viêm cổ tử cung mà không phải gây ra bởi một STD. Nếu nguyên nhân là một STD, cả đối tác tình dục có thể cần điều trị.

Toa thuốc thường có thể làm sáng tỏ các tình trạng viêm của viêm cổ tử cung. Điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn là với kháng sinh. Nếu nguyên nhân do virus, chẳng hạn như herpes sinh dục, điều trị là một thuốc kháng virus. Tuy nhiên, thuốc kháng virus herpes không chữa khỏi, đó là một tình trạng mãn tính.

Để tránh bị nhiễm trùng qua cùng với đối tác, kiêng quan hệ tình dục cho đến khi đã hoàn tất với việc điều trị, được xác định bởi bác sĩ.

Phòng chống

Một trong những cách tốt nhất để giảm nguy cơ viêm cổ tử cung từ STDs là thực hành tình dục an toàn. Những phụ nữ trưởng thành sinh hoạt tình dục ở độ tuổi sau này và những người trong các mối quan hệ một vợ một chồng có nguy cơ bị viêm cổ tử cung thấp hơn hơn là những người sinh hoạt tình dục sớm trong cuộc sống và những người có nhiều đối tác.

Sử dụng bao cao su khi giao hợp làm giảm nguy cơ nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, một số phụ nữ có dị ứng với latex bao cao su hoặc gel để diệt tinh trùng với bao cao su để tránh mang thai. Nếu dị ứng với latex, sẽ cần phải sử dụng bao cao su không latex hoặc phương pháp ngừa thai khác.

Trước: Các biến chứng của viêm cổ tử cung

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Điều trị viêm cổ tử cung " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Viêm cổ tử cung " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Sản phụ khoa"

Bình luận (3)

vũ thị lânvũ thị lân / Ngày 24-03-2012, 1:51
em năm nay 26 tuổi. một lần em đi khám bệnh đau bụng. và bác sỹ cũng đã kết luận là em bị viêm cổ tử cung.nhưng em không biết thuốc nào tốt cho mình để chữa bệnh này
Reply
johnavonJohnavon / Ngày 10-07-2015, 2:29
That inhigst would have saved us a lot of effort early on.
Reply
tanayTanay / Ngày 13-07-2015, 17:28
I'm so glad I found my soiltuon online. http://knhrtpwssq.com [url=http://ggibrry.com]ggibrry[/url] [link=http://bgmpcrzagl.com]bgmpcrzagl[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam