Triệu chứng của viêm đa dây thần kinh

- Khởi đầu đột ngột trong vài phút đến vài giờ với các triệu chứng dị cảm, đau kiểu rễ và dây thần kinh. Ít khi xuất hiện các triệu chứng của dây thần kinh sọ não. Bệnh tiến triển tăng dần.

- Triệu chứng vận động xuất hiện: giảm vận động, giảm phản xạ gân cơ.

- Rối loạn cảm giác khách quan không rõ rệt, xảy ra chậm hơn dấu vận động và khu trú ở vùng thân các dây thần kinh bị tổn thương. Các dây thần kinh thường bị tổn thương là: dây thần kinh hông khoeo ngoài bên trái, thần kinh trụ bên phải hoặc thần kinh quay.

- Để chẩn đoán, dùng phương pháp kích thích dòng điện, ghi điện cơ. Khi có tổn thương cả rễ dây thần kinh sẽ có phản ứng tăng nhẹ đạm trong dịch não tủy.

- Diễn tiến tùy thuộc vào nguyên nhân và tùy thuộc điều trị, liệt có thể khỏi hoàn toàn hoặc giảm một phần hay ngược lại bệnh nặng dần với thương tổn ngày một lan rộng hơn.

Tiếp: Nguyên nhân gây viêm đa dây thần kinh

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Triệu chứng của viêm đa dây thần kinh " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Viêm đa dây thần kinh " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Thần Kinh"

Bình luận (5)

thinhTHINH / Ngày 06-05-2011, 19:53
rat cam on vi da tao ra trang wed nay.nhung toi muon hoi them mot chut ve cach dieu tri cua benh viem da day than kinh va me toi dang bi benh nay nen toi muon biet them cach vat ly tri lieu .toi rat cam on
Reply
thanh chithanh chi / Ngày 23-09-2011, 7:34
em la chi o nam dinh e da bi viem re day than kinh o benh vien bach mai ko chua duoc benh cang ngay nang teo co nhanh cung may co nguoi gioi thieu uong thuoc bac den nay da khoi dc 3 nam chua thay bi lai ai can biet them goi cho em dt 0973431745/thanh chi giao yen/giao thuy/nam dinh
Reply
vinh luânVinh luân / Ngày 06-10-2011, 9:32
Xin chào các Bác sĩ.Hiện tại mẹ em đang bệnh rất nặng với chứng bệnh quái ác này,em cần giúp đỡ với sự hiểu biết thật sâu rộng và có kinh nghiệm về bệnh đa dây thần kinh nầy để em chữa trị hết hẳn cho mẹ.Vì em nhìn mẹ đang mất bệnh em đau lòng lam và không cằm nước mắt khi em nhìn mẹ.em mong các bác sĩ giúp em.Cho em cách chữa trị hết hoàn toàn cho mẹ để mau hết bệnh.Em xin chân thành cảm ơn và mong được đền đáp với ân nhân của gia đình em.
Reply
tr?n th? di?u châuTr?n Th? Di?u Châu / Ngày 19-08-2013, 20:43
CÔNG TY DAIBIOPHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐẠI GIA ĐÌNH – DAIBIOĐiều trị các bệnh: dạ dày, hen suyễn, sỏi mật, mày đay, mụn nhọt, trứng cá, Á sừng, tổ đĩa..Địa Chỉ: Số 38 Ngõ Thái Thịnh 1, Quận Đống Đa, Hà NộiĐiện Thoại: 84 . 04 . 6275 4799 Fax: 84 . 04 . 6275 4729LH Y Tế Trực Tiếp: 84 . 098 220 7805Email: info@daibio.com.vnWebsite: http:// www.daibio.comhttp:// www.daibio.com.vnhttp:// www.DongTrungHaThaoVietNam.Com
Reply
thuongthuong / Ngày 12-12-2015, 19:35
kính chào bác sỉ và các bạn gần xa có biết được cách trị bệnh diêm đa dây thần kinh không ???,chỉ cho mình với gì hiện giờ ba mình bị bệnh nặng quá mà không biết trị ở đâu
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam