Điều trị viêm nội mạc tử cung

Điều trị theo nguyên nhân, lựa chọn kháng sinh theo mầm bệnh (lậu cầu, chlamydia), với liều cao, kéo dài.

Việc điều trị cụ thể cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Việc tự điều trị sẽ làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và khó  chữa khỏi hoàn toàn.

Người bệnh cần làm gì?

Khi có các biểu hiện nhưtrên người bệnh nên đến ngay cơsở y tế để các bác sĩ chuyên khoa khám xét nghiệm tìm nguyên nhân và có chỉ định điều trị thích hợp. Đặc biệt cần chú ý nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung thường do viêm âm đạo, viêm cổ tử cung nên chị em phụ nữ khi thấy một trong những dấu hiệu của viêm âm đạo nhưra khí hư(số lượng ít hoặc nhiều, loãng hoặc đặc, màu trong, đục hoặc màu vàng, mùi hôi hoặc không hôi), ngứa ngáy khó chịu, đau khi giao hợp, đái buốt,... cần đi khám để được điều trị triệt để tránh dẫn đến viêm nội mạc tử cung. Người bệnh không nên tự ý điều trị vì có thể làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và khóchữa khỏi hoàn toàn.

Trước: Biểu hiện của viêm nội mạc tử cung

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Điều trị viêm nội mạc tử cung " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Viêm nội mạc tử cung " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Sản phụ khoa"

Các tin tức liên quan đến "Viêm nội mạc tử cung"

Bình luận (3)

tran thu hangtran thu hang / Ngày 04-03-2013, 2:24
em nam nay 34 tuoi va da co mot chau gai 7 tuoi nay em muon sinh them chau nua ma gan 2 nam nay van chua co em be.Kinh nguyet cua em rat deu hang thang ngay 20 co the len 21 hoac ngay 19.Em cung di vien kham bac sy noi niem mac tu cung mongem lo lam .Trong thoi gian qua em khong dung bat ky bien phap tranh thai naoca .Em di vien bac sy ke don thuoc de em uong nhung 8 thang nay van chua dau ma em khong muontu tinh nhan tao.Bac sy chi giup em voi.Em chan thanh cam on bac sy nhieu
Reply
pholymaraPholymara / Ngày 29-05-2014, 5:10
Yo, good lokion out! Gonna make it work now.
Reply
kartikaKartika / Ngày 29-05-2014, 19:41
More posts of this quiltay. Not the usual c***, please
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam