Các biến chứng của bệnh viễn thị

Viễn thị có thể được kết hợp với một số vấn đề, chẳng hạn như:

Tiến triển viễn thị. Một số trẻ em bị viễn thị có thể phát triển. Thiết kế kính đặc biệt chính xác cho hiệu quả một phần hoặc tất cả các viễn thị.

Giảm chất lượng cuộc sống. Viễn thị không điều trị có thể ảnh hưởng đến chất lượng sống. Có thể không có khả năng thực hiện một nhiệm vụ cũng như mong muốn, và tầm nhìn hạn chế có thể làm giảm đi sự thú vị của các hoạt động hằng ngày. Ở trẻ em, không được điều trị viễn thị có thể gây ra các vấn đề học tập.

Mỏi mắt. Viễn thị không điều trị có thể khiến nheo mắt hoặc căng mắt để duy trì sự tập trung. Điều này có thể dẫn đến mỏi mắt và nhức đầu.

Mất an toàn. Vì sự an toàn của chính mình và của người khác, không lái xe hay vận hành thiết bị nặng nếu có một vấn đề tầm nhìn.

XÉT NGHIỆM CHUẨN ĐOÁN VIỄN THỊ:

Viễn thị được chẩn đoán bằng một kiểm tra mắt cơ bản. Một kiểm tra mắt hoàn thành bao gồm một loạt các bài kiểm tra. Bác sĩ mắt có thể sử dụng công cụ tìm kiếm lẻ, với mục tiêu ánh sáng trực tiếp vào mắt và yêu cầu xem xét thông qua một loạt các ống kính. Mỗi thí nghiệm cho phép bác sĩ để kiểm tra một khía cạnh khác nhau của đôi mắt, bao gồm tầm nhìn.

Tiếp: Phòng và điều trị viễn thị Trước: Nguyên nhân gây viễn thị

Chú ý (*) :

Bạn đang xem bài viết chi tiết "Các biến chứng của bệnh viễn thị " .

Để xem toàn bộ chuyên mục về "Viễn thị " . Vui lòng click vào Đây, hoặc chọn danh mục các bài viết ở trên.

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Mắt"

Các tin tức liên quan đến "Viễn thị"

Bình luận (3)

nishantNishant / Ngày 09-07-2015, 21:23
I can't hear annhtiyg over the sound of how awesome this article is.
Reply
arupArup / Ngày 13-07-2015, 17:23
This piece was cogent, we-trwlitlen, and pithy. http://hqmpdrk.com [url=http://mfvdwpkhuph.com]mfvdwpkhuph[/url] [link=http://yoyzchq.com]yoyzchq[/link]
Reply
obyOby / Ngày 16-07-2015, 22:29
That's more than seibesln! That's a great post! http://tevroyrywx.com [url=http://xehebv.com]xehebv[/url] [link=http://ebnlmzydhj.com]ebnlmzydhj[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam