KGIN

Giới tính

“ Con gái nói có là không, con gái nói không là có…” Nhận biết tâm lý con gái vô cùng khó. Để hiểu và đoán xem cô ấy có thích bạn không cần có những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy từ những cuộc tiếp xúc hang ngày. Nhằm giải đáp cho con đường tình cảm của hai người, chúng tôi đứa ra các dấu hiệu sau ...
Trong tình yêu, nụ hôn là điều không thể thiếu với các cặp đôi, nó là cách dễ dàng nhất thể hiện tình cảm. Nhưng ít người biết rằng hôn còn đem lại rất nhiều lợi ích thú vị với sức khỏe chúng ta như giúp răng trắng khỏe, giảm cân, giúp cơ bắp săn chắc...
Hôn là cả một nghệ thuật. Nụ hôn sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu trong nó. Kỹ thuật hôn sao cho đúng và giúp đối phương ngây ngất không muốn dứt ra phải kể đến kiểu hôn “ đảo lưỡi”.
Một nụ hôn không nên đơn thuần chỉ là một nụ hôn bình thường. Bạn hãy biến nó thành một nụ hôn khiến đối phương không bao giờ có thể quên.
Phái yếu luôn khát khao được yêu thương chăm sóc, nhưng họ luôn lo sợ mất những gì mình đang có. Dù cho đang sống hạnh phúc, trong lòng họ luôn âm ỉ một nỗi hoài nghi, bất an.
Theo nghiên cứu được công bố gần đây bởi Hiệp hội Quốc tế về Y học Tình dục, phụ nữ sở hữu môi cong hình cung được xem là có đời sống chăn gối tuyệt vời nhất.
Không vồ vập, không cố tỏ ra nổi bật, chỉ với vài hành động tưởng như không chủ định, bạn vẫn có thể khiến chàng không thể rời mắt .
“Chuẩn mới của đàn ông thành đạt bây giờ là vừa chu đáo với gia đình, vừa hạnh phúc với người tình”, anh Tuấn, trưởng phòng quan hệ khách hàng của một ngân hàng cổ phần tại Hà Nội bày tỏ.
Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy ở phòng ngủ có thể cải thiện đời sống phòng the vì nó điều hòa năng lượng trong cơ thể.
Việc hờ hững để lộ 40% làn da trên cơ thể sẽ giúp bạn gái quyến rũ bạn tình hiệu quả nhất, một nghiên cứu mới đây cho biết.
Câu trả lời là "có", tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.