KGIN

Trang điểm

Không chỉ gây ấn tượng bởi đường cong quyến rũ, nước da mượt mà, Ngọc Trinh còn luôn tạo sức cuốn hút với phong cách trang điểm trong sáng, tự nhiên. Đặc biệt, với đôi mắt to tròn, cô luôn lựa chọn tông phấn sáng để làm bật thêm vẻ đẹp ngây thơ của cửa sổ tâm hồn.
Các bạn gái đã quá quen với việc kẻ eyeliner sắc nét sát mí mắt để có một đôi mắt to hơn, nhưng với cách trang điểm dưới đây bạn sẽ không phải làm bước này nhưng vẫn sở hữu "cửa sổ tâm hồn" đẹp long lanh.
Những cơn gió se lạnh đầu mùa có thể chính là nguyên nhân khiến làn da của bạn trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Hãy thử áp dụng kiểu trang điểm sau đây để khuôn mặt luôn rạng rỡ và tươi mới các bạn nhé!
Nói đến trang điểm mắt, màu xanh được cho là một trong những tông màu "nguy hiểm" nhất, nhưng nếu bạn đã nắm vững các kỹ thuật thì nên thử làm đẹp một lần với tông màu này.
Đôi khi son phấn cũng không thể giúp bạn che nổi đôi mắt mệt mỏi vì thức khuya hay một đốm mụn nổi loạn.
Với một chiếc đầm ánh kim thì không có gì bắt mắt hơn tông trang điểm ánh bạc như cô diễn viên trẻ trung, xinh đẹp Lưu Diệc Phi.
Những người đẹp Việt luôn tỏa sáng khi đứng trên sân khấu trong bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào. Và "bí mật" đó chính là sử dụng các thủ thuật trang điểm đặc biệt.
Đã là con gái, ai cũng sẽ cảm thấy tự ti khi trên gương mặt xuất hiện vài nốt mụn xấu xí do thức đêm hay sinh hoạt không điều độ. Để buổi hẹn với chàng thật hoàn hảo, hãy học cách trang điểm để giấu bớt đi sự "xấu xí" của những nốt mụn đáng ghét này nhé.
Cùng với xu hướng trang phục sử dụng màu nóng thì phong cách trang điểm cũng trở nên ấn tượng...