KGIN

Viêm thực quản

Viêm thực quản là tình trạng viêm mà thiệt hại các mô của thực quản, các ống cơcung cấp thức ăn từ miệng đến dạ dày.

Viêm thực quản thường gây ra đau đớn, khó nuốt và đau ngực. Nguyên nhân của viêm thực quản bao gồm sao lưu axit dạ dày vào thực quản, nhiễm trùng, uống thuốc và dị ứng.

Điều trị viêm thực quản phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của tổn thương mô. Nếu không chữa trị, viêm thực quản có thể thay đổi cấu trúc và chức năng của thực quản.

I. NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM THỰC QUẢN:


Viêm thực quản thường được phân loại theo các điều kiện gây ra nó. Trong một số trường hợp, nhiều hơn một yếu tố có thể gây ra viêm thực quản.

Viêm thực quản trào ngược

Một cấu trúc van được gọi là cơ vòng thực quản dưới, thường giữ tránh tính axit của dạ dày lên thực quản. Nếu van này mở ra khi nó không hoặc không đóng đúng cách, thành phần của dạ dày có thể sao lưu vào (trào ngược dạ dày thực quản) thực quản. Trào ngược dạ dày thực quản bệnh (GERD) là một tình trạng mà trong đó dòng chảy của axit là một vấn đề thường xuyên hoặc liên tục. Một biến chứng tiếp theo của GERD là tình trạng viêm mãn tính và tổn thương mô trong thực quản.

Eosinophilic viêm thực quản

Bạch cầu ái toan là những tế bào máu trắng điều tiết chứng viêm và đóng một vai trò quan trọng trong các phản ứng dị ứng. Eosinophilic viêm thực quản xảy ra với nồng độ cao của các tế bào máu trắng trong thực quản, nhiều khả năng để đáp ứng với một tác nhân gây dị ứng (dị ứng).

Trong nhiều trường hợp, những người có loại thực quản bị dị ứng với một hoặc nhiều loại thực phẩm. Chất gây dị ứng thực phẩm có thể gây viêm thực quản eosinophilic bao gồm sữa, trứng, lúa mì, đậu nành, lạc, lúa mạch đen và thịt bò. Những người bị viêm thực quản eosinophilic có thể bị dị ứng không phải thực phẩm. Ví dụ, chất gây dị ứng hít vào, chẳng hạn như phấn hoa, có thể là nguyên nhân trong một số trường hợp.

Viêm thực quản do thuốc

Một số thuốc uống có thể gây tổn thương mô nếu vẫn tiếp xúc với niêm mạc thực quản trong một thời gian kéo dài. Ví dụ, nếu nuốt một viên thuốc với nước ít hoặc không có, các viên thuốc tự mình hoặc dư lượng từ viên thuốc này có thể vẫn còn lại trong thực quản. Các loại thuốc có liên quan đến viêm thực quản, bao gồm:

Aspirin và các thuốc không steroid khác chống viêm (NSAID) như ibuprofen và naproxen.

Thuốc kháng sinh, chẳng hạn như tetracycline và doxycycline.

Kali clorua, được sử dụng để điều trị thiếu kali.

Các thuốc bisphosphonates, bao gồm alendronate,điều trị cho xương yếu và dễ gãy (loãng xương).

Viêm thực quản truyền nhiễm

Viêm thực quản cũng có thể được gây ra do nhiễm trùng bởi vi khuẩn, siêu vi, nấm hay ký sinh trùng trong các mô của thực quản. Truyền nhiễm viêm thực quản là tương đối hiếm và thường xảy ra ở những người có chức năng hệ thống miễn dịch kém, chẳng hạn như những người có HIV / AIDS hoặc ung thư.

Một loại nấm thường hiện diện trong miệng được gọi là Candida albicans là một nguyên nhân phổ biến của viêm thực quản truyền nhiễm. Nhiễm trùng này thường kết hợp với chức năng hệ thống miễn dịch kém, tiểu đường và sử dụng kháng sinh.

Yếu tố nguy cơ

Yếu tố nguy cơ viêm thực quản phụ thuộc vào nguyên nhân khác nhau của sự rối loạn.

Viêm thực quản trào ngược

Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD) - do đó những yếu tố trong viêm thực quản trào ngược bao gồm:

Bệnh béo phì.

Hút thuốc.

Mang thai.

Thoát vị, một điều kiện trong đó dạ dày đẩy thông qua cơ hoành nơi thực quản nối với dạ dày.

Một số loại thực phẩm có thể gây các triệu chứng của viêm thực quản trào ngược GERD:

Cà chua.

Trái cây có múi.

Caffeine.

Rượu.

Gia vị thực phẩm.

Tỏi và hành tây.

Sôcôla.

Eosinophilic viêm thực quản

Yếu tố nguy cơ viêm thực quản eosinophilic, hoặc viêm thực quản có liên quan đến dị ứng, có thể bao gồm:

Một sử gia đình rối loạn, cho thấy một gen hoặc những gen có thể làm tăng nguy cơ viêm thực quản eosinophilic.

Một sử gia đình bị dị ứng.

Viêm thực quản do thuốc

Yếu tố có thể làm tăng nguy cơ viêm thực quản do thuốc thường liên quan đến vấn đề ngăn chặn nhanh chóng thông và hoàn toàn của một viên thuốc vào dạ dày. Những yếu tố này bao gồm:

Nuốt một viên thuốc với ít hoặc không có nước.

Uống thuốc trong khi nằm.

Lấy thuốc ngay trước khi ngủ, có lẽ một phần do sản xuất ít hơn và nuốt nước bọt ít trong khi ngủ.

Lớn tuổi, có thể do thay đổi độ tuổi có liên quan đến các cơ của thực quản hoặc sản xuất giảm tiết nước bọt.

Lớn hoặc hình viên thuốc kỳ lạ.

Duy trì dùng thuốc.

Viêm thực quản truyền nhiễm

Các yếu tố nguy cơ chính đối với viêm thực quản truyền nhiễm là người nghèo chức năng hệ thống miễn dịch do điều kiện như HIV / AIDS, một số bệnh ung thư, điều trị ung thư nhất định, các loại thuốc ngăn chặn phản ứng của hệ miễn dịch đến các bộ phận cấy ghép (ức chế miễn dịch) và rối loạn hệ miễn dịch khác nhau.

+ Tổn thương giải phẫu bệnh lý:
- Xung huyết, phù nề niêm mạc.
- Hoại tử và phù lớp sâu.
- Có ổ loét.
- Phát triển tổ chức hạt.

II. TRIỆU CHỨNG VÀ BIẾN CHỨNG CỦA VIÊM THỰC QUẢN:


Dấu hiệu thường gặp và triệu chứng của viêm thực quản, bao gồm:

Khó nuốt (chứng khó nuốt).

Đau nuốt (odynophagia).

Nôn ra máu.
Có khi viêm nặng gây rối loạn tim mạch, loạn nhịp tim, loạn nhịp thở, suy kiệt cơthể.
Đau ngực, đặc biệt phía sau xương ức xảy ra với ăn uống.

Nuốt thức ăn trở nên khó khăn trong (impaction thực phẩm) thực quản.

Buồn nôn.

Ói mửa.

Đau dạ dày.

Trào ngược nước bọt.

Giảm sự thèm ăn.

Ở trẻ nhỏ, đặc biệt là những người quá trẻ, để giải thích khó chịu hay đau đớn, dấu hiệu của viêm thực quản có thể bao gồm:

Cho ăn khó khăn.

Không phát triển mạnh.

Hầu hết các dấu hiệu và triệu chứng của viêm thực quản có thể được gây ra bởi một số điều kiện khác nhau ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Đi khám bác sĩ nếu có dấu hiệu hay triệu chứng:

Kéo dài hơn một vài ngày.

Không cải thiện hoặc đi xa với thuốc kháng acid toa.

Là nghiêm trọng đủ để ăn khó khăn.

Kèm theo các triệu chứng cúm, như sốt, nhức đầu và đau nhức cơ bắp.

Có kèm theo khó thở hoặc đau ngực không kích hoạt ngay lập tức với ăn uống.

Nếu có tiền sử bệnh tim, gặp bác sĩ nếu gặp đau ngực bất kỳ.

Được chăm sóc khẩn cấp nếu :

Trải nghiệm đau ngực kéo dài hơn một vài phút.

Nghi ngờ có thức ăn trong thực quản.

- X-quang chụp thực quản thấy hình ảnh:
+ Viêm: bờ thực không nhẵn có những hình răng cưa nhỏ. Các nếp niêm mạc thô, to, thưa, không có phương hướng rõ ràng, có khi bị gián đoạn, mờ.
+ Loét thực quản: thành thực quản có hình đọng thuốc tròn, có quầng phù nề ở phía nền và hình quy tụ niêm mạc. Về phía thành đối diện ổ đọng thuốc có hình co thắt.
- Soi thực quản: thấy niêm mạc đỏ, mạch máu cương tụ, có những mảng biểu mô bong ra, thấy những ổ loét, ổ hoại tử.
Chuẩn đoán bệnh viêm thực quản:
- Sau các nguyên nhân nêu trên bệnh nhân thấy khó nuốt.
- Hội chứng Plummer-Vinson: khó nuốt kèm theo cảm giác đè nén ở cổ họng.
- Đau, nóng rát vùng giữa ức.
- X-quang, nội soi thấy thực quản tổn thương.
Biến chứng của bệnh viêm thực quản:
- Thủng: đau dữ dội khu trú ở cổ (thủng đoạn thực quản cổ), đau khu vùng lưng, sau xương ức, thượng vị (thủng đoạn thực quản ngực). Mạch nhanh, khó thở, nhiệt độ cao 38-390C.
- Viêm màng phổi
- Viêm màng tim.
- Viêm thanh thực quản
- Hẹp thực quản.


III. ĐIỀU TRỊ VIÊM THỰC QUẢN:


Can thiệp viêm thực quản được định để làm giảm triệu chứng, quản lý các biến chứng và điều trị nguyên nhân gây ra rối loạn. Chiến lược điều trị khác nhau chủ yếu dựa vào nguyên nhân của rối loạn.

Viêm thực quản trào ngược

Điều trị viêm thực quản trào ngược cho có thể bao gồm những điều sau đây:

Thuốc ức chế bơm proton sản xuất axit trong dạ dày và cho phép thời gian cho các mô bị thực quản hư hỏng để chữa bệnh. Các loại thuốc có sẵn của đơn thuốc bao gồm omeprazole. esomeprazole và lansoprazole. Phương pháp điều trị khác đối với bệnh trào ngược dạ dày (GERD) có thể làm giảm triệu chứng GERD, nhưng nói chung có ít ảnh hưởng lên thực quản.

Fundoplication, tiến hành phẫu thuật có thể được dùng để điều trị GERD và cải thiện các điều kiện của thực quản nếu can thiệp khác không làm việc. Trong thủ tục này, một phần của dạ dày được gói xung quanh van tách thực quản và dạ dày (cơ vòng thực quản dưới). Điều này củng cố các cơ vòng và ngăn ngừa acid từ việc sao lưu vào thực quản. Fundoplication cũng có thể sửa các vấn đề liên quan đến thoát vị.

Điều trị viêm thực quản eosinophilic

Chủ yếu là tránh các chất gây dị ứng và giảm các phản ứng dị ứng với thuốc.

Uống steroid. Corticosteroid có thể làm giảm viêm kết hợp với các phản ứng dị ứng và cho phép thực quản chữa bệnh. Các tác dụng phụ liên quan đến sử dụng lâu dài của các steroid đường uống, tuy nhiên, có thể nặng. Các hiệu ứng này bao gồm mất mật độ xương, chậm tăng trưởng ở trẻ em, mụn trứng cá, bệnh tiểu đường và rối loạn tâm trạng.

Hít steroid. Steroid hít được sử dụng để quản lý bệnh suyễn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng các loại thuốc này có thể giúp điều trị viêm thực quản eosinophilic. Bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách chuẩn bị nuốt steroid, hơn là hít nó, để nó có áo khoác  thực quản. Hệ thống này cung cấp cho steroid ít khi gây tác dụng phụ nghiêm trọng.

Hạn chế chế độ ăn uống. Nếu xét nghiệm cho thấy  bị dị ứng thực phẩm, bác sĩ có thể yêu cầu loại bỏ các loại thực phẩm từ chế độ ăn uống có vấn đề hoàn toàn. Bác sĩ có thể giới thiệu đến một chuyên gia dinh dưỡng, có thể giúp quản lý chế độ ăn uống và kế hoạch bữa ăn lành mạnh. Bác sĩ cũng có thể đề nghị bổ sung vitamin, thức uống dinh dưỡng đặc biệt nếu bị dị ứng thực phẩm đáng kể giới hạn sự lựa chọn.

Viêm thực quản do thuốc

Điều trị viêm thực quản do thuốc gây ra, chủ yếu là tránh các loại thuốc vấn đề khi có thể và giảm nguy cơ với thuốc thói quen dùng. Bác sĩ có thể khuyên nên:

Uống thuốc thay thế mà không có khả năng gây viêm thực quản do thuốc.

Tham gia một phiên bản chất lỏng của thuốc nếu có thể.

Uống một ly nước với toàn bộ một viên thuốc.

Ngồi hay đứng ít nhất 30 phút sau khi uống một viên thuốc.

Viêm thực quản truyền nhiễm

Bác sĩ có thể kê toa một loại thuốc để điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn, siêu vi, nấm hay ký sinh trùng gây ra viêm thực quản truyền nhiễm.

Điều trị các biến chứng thường gặp

Một bác sỹ chuyên khoa dạ dày ruột có thể thực hiện một thủ tục để mở rộng hoặc giãn thực quản. Điều trị này thường được sử dụng khi thu hẹp rất nghiêm trọng hoặc thực phẩm đã trở nên đọng trong thực quản.

Thủ tục này được thực hiện với các thiết bị nội soi, ống nhỏ hẹp đưa vào thông qua thực quản. Các phiên bản của các thiết bị này có thể được trang bị với một:

Đầu nhọn mà bắt đầu với một điểm tròn dần dần mở rộng.

Khí cầu có thể mở rộng sau khi nó được đưa vào thực quản.

Phong cách sống và biện pháp khắc phục

Tùy thuộc vào loại viêm thực quản có, có thể làm giảm bớt triệu chứng hoặc tránh các vấn đề định kỳ bằng cách làm theo các bước sau:

Tránh các thực phẩm gây dị ứng. Đọc nhãn thực phẩm một cách cẩn thận để tránh những thực phẩm mà bị dị ứng. Hãy cẩn thận khi ăn uống. Hỏi về những thành phần trong một món ăn và cách thức đang chuẩn bị.

Tránh các loại thực phẩm có thể làm tăng trào ngược. Tránh các loại thực phẩm mà  biết làm trầm trọng thêm các triệu chứng của trào ngược dạ dày. Đây có thể bao gồm rượu, cà phê, hoa quả họ cam quýt, cà chua và các thực phẩm nhiều gia vị.

Sử dụng tốt thuốc, thói quen dùng. Luôn luôn có một viên thuốc với nhiều nước. Không nằm xuống ít nhất 30 phút sau khi uống một viên thuốc.

Mất trọng lượng. Nói chuyện với bác sĩ về một chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên để giúp giảm cân và duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

Nếu hút thuốc, bỏ thuốc lá. Nói chuyện với bác sĩ nếu cần trợ giúp kết thúc một thói quen hút thuốc.

 

Các tin tức liên quan đến "Viêm thực quản"

Các bệnh trong cùng chuyên mục "Tiêu Hóa"

Bình luận (2)

amit Amit / Ngày 09-07-2015, 18:25
Thiinnkg like that shows an expert at work
Reply
gilda Gilda / Ngày 11-07-2015, 12:11
To think, I was confsued a minute ago. http://mrvqumh.com [url=http://opodgod.com]opodgod[/url] [link=http://vlwlbatmc.com]vlwlbatmc[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam   
www.gosznac-diplomy.com/kupit-attestat-za-11-klass https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-tekhnikuma http://www.gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-o-vysshem-obrazovanii
купить аттестат
diploman-asx.com/kupit-diplom-moskva www.diploman-asx.com/kupit-diplom-kolledzha https://diploman-asx.com/kupit-diplom-psihologa www.diploman-asx.com/kupit-diplom-specialista
купить диплом фармацевта
купить аттестат
www.diplom-belarus.com
купить аттестат за 11 класс
http://www.diplomi-price.com
купить дипломы о высшем
www.edu-digest.ru
купить диплом кандидата наук
proobzh.ru
купить диплом автомеханика
http://www.edu-nt.ru/
купить диплом врача
http://www.student-madi.ru
купить диплом фармацевта
dof-edu.ru
купить диплом о среднем образовании
http://proobzh.ru
купить диплом кандидата наук
http://www.krsk-school47.ru russdiplomik.com/kupit-diplom-v-moskve.html http://www.russdiplomik.com/diplom-povara.html http://www.russdiplomik.com/diplom-feldshera.html https://russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html http://www.russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vracha www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-farmatsevta https://arena-diplom24.com/attestaty arena-diplom24.com www.ryazan.arena-diplom24.com/ http://www.novorossijsk.arena-diplom24.com/ diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-dnepropetrovske http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe купить диплом ивано-франковск купить диплом кировоград купить диплом киев купить диплом одесса diploms-goznak.com/vrach http://diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища www.diploms-goznak.com/diplom-starogo-obraztsa http://www.diploms-goznak.com/diplom-tekhnikuma-kolledzha www.diploms-goznak.com/farmatsevt www.diploms-goznak.com/yurist купить медицинский диплом купить свидетельство о рождении diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить диплом
купить диплом техникума
купить диплом вуза
купить диплом фармацевта
education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом университета
http://education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом автомеханика
www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом автомеханика
education-ua.com/odesse.html
купить диплом автомеханика
http://education-ua.com/summah.html
купить свидетельство о рождении
www.education-ua.com/ternopole.html
купить диплом о среднем специальном
education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом института
http://education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом университета
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом кандидата наук
http://education-ua.com/
купить диплом университета
education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить дипломы о высшем
http://www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом кандидата наук
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
где купить диплом
education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом ссср
http://education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить аттестат
http://education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом фармацевта
http://education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить диплом в москве
http://education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом нового образца
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить аттестат за 11 класс
http://www.education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить дипломы о высшем
education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом нового образца
education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом техникума
http://education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом в москве
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом магистра
education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом университета
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить диплом техникума
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html http://www.diplomansy.com/diplom-spetsialista www.diplomansy.com/diplom-magistra www.diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom https://diplomansy.com/diplom-tekhnikuma-ili-kolledzha diplomansy.com/attestat-za-11-klass www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode https://diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-v-ufe www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/diplom-magistra http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.diplomansy.com/attestat-za-11-klass diplomansy.com/kupit-diplom-moskva www.diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-nizhnij-novgorod diplomansy.com/kupit-diplom-omsk https://diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-s-zaneseniem-v-reestr https://eonline-diploma.com/kupit-diplom.-otzyvy www.eonline-diploma.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii-nizhnij-tagil http://www.eonline-diploma.com/diplom-sssr
купить дипломы о высшем
www.egpu.ru http://http://vina-net.ru/ cursovik.ru www.spravkipiter.ru www.alcoself.ru http://school625.ru/ http://http://moek-college.ru/ http://mmcmedclinic.ru/ http://intimvisit.ru/ http://http://med-pravo.ru/ www.moskva-medcentr.ru intim-72.ru razigrushki.ru http://http://dgartschool.ru/ http://http://ftbteam.ru/ http://sb26.ru/ https://originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda https://originaly-dokuments.com/gorod/saratov http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar http://www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg originaly-dokuments.com/attestaty https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter https://originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом вуза