KGIN

Tôi đã "qua tay" 7 người đàn ông

Sinh ra và sống trong hoàn cảnh thật nghiệt ngã, giờ đây tôi đang sống trong tội lỗi, ân hận và chỉ muốn chết để được giải thoát....

Sinh ra và sống trong hoàn cảnh thật nghiệt ngã, giờ đây tôi đang sống trong tội lỗi, ân hận và chỉ muốn chết để được giải thoát....

Đây là cuộc đời đầy đau thương về tôi mà tôi chưa hề dám kể với bất kỳ ai vì nếu nói ra thì phẩm hạnh của tôi thật dơ bẩn. Trong lòng tôi luôn thấy quá đau đớn và hổ thẹn với lương tâm mình nên tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn đọc để có thể cho tôi một lời khuyên chân thành. Qua đó tôi có thêm động lực để sống tiếp trên cuộc đời này.

Tôi sinh ra trong gia đình không khá giả lắm, tất cả chỉ vừa đủ ăn đủ mặc. Hình như kiếp trước tôi làm nhiều tội ác lắm nên kiếp này tôi mới sống trong hoàn cảnh thế này. Ngày nhỏ lúc 6-7 tuổi, tôi đã bị người đàn ông hàng xóm cướp và lấy thứ quý giá của đời người con gái.

Nhưng lúc ấy tôi không nhận biết được nó quý giá đến thế nào nên tôi đã không nói cho bất kỳ một ai. "Hắn" nói đừng nói với ai và hắn cũng hay cho bánh kẹo nên tôi cũng rất thích. Khi "hắn" quan hệ với tôi thì tôi cảm thấy không đau vì thực chất "hắn" quan hệ chỉ bằng tay thôi (vì "vùng kín" của tôi nhỏ nên "cái ấy" của hắn không vào được). Đến năm tôi 8 tuổi thì tôi chuyển lên Sài Gòn sinh sống. Và sự thật ấy cho đến bây giờ vẫn chưa ai biết ngoài tôi với hắn. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao tôi lại khờ dại đến như thế. Lúc đó tôi cứ ngây ngô như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tôi đã qua tay 7 người đàn ông

Rồi năm tôi 12 tuổi, tôi được người chú ở dãy phòng trọ dạy kèm. Sự ham muốn của hắn (người thứ 2) lại một lần nữa khiến tôi rơi vào vòng xoáy của dục vọng. Cũng như người trước, hắn cũng cho tôi bánh kẹo và tiền đi chơi. Nhưng với người này thì giữa tôi với "hắn" đã thật sự là vợ chồng không hôn thú.

Tôi còn nhớ có lần tôi nói chuyện với mẹ: "Mẹ, nếu con quan hệ với một người nào đó thì sao?". Nếu lúc ấy mẹ quan tâm đến tôi một chút thôi là tôi đã không xảy ra nông nỗi như vậy. Ba mẹ tôi vì mải lo kiếm tiền nuôi cả nhà nên không quan tâm đến con cái. Nhưng kim trong bọc có ngày lòi ra. Tôi và hắn (người thứ 2) bị phát hiện khi chúng tôi đang ân ái trong nhà vệ sinh bởi một người trong dãy phòng trọ. Mọi chuyện được phơi bày, cả xóm đều biết chuyện nhục nhã của tôi.

Mẹ tôi khóc, tôi cũng khóc, cả dòng họ tôi và cả hàng xóm đều nhìn tôi với cặp mắt khinh thường. Dù tôi 12-13 tuổi nhưng cơ thể của tôi đã phát triển như người lớn. Chỉ có điều suy nghĩ thì quá trẻ con mà thôi. Hắn (người thứ 2) bỏ trốn và sau đó là lệnh truy nã được ban hành. 13 năm sau, hắn bị bắt. Nỗi nhục nhã năm xưa lại quay về, phiên tòa xét xử hắn 12 năm tù cho hành vi hiếp dâm trẻ em. Hắn đã được miễn giảm mức án từ gia đình tôi nếu không hắn đã ở tù chung thân rồi. Đó là vết thương lòng mà dù tôi có chết sẽ không bao giờ quên.

Vết thương lòng thứ hai, mà dù tôi có chết trăm lần cũng sẽ không tha thứ cho bản thân mình là quá nhẹ dạ trước sự cám dỗ của dục vọng. Ngày 07/11/2008, tôi gặp một người đàn ông hơn tôi 26 tuổi. Ông là một Việt Kiều đang định cư ở Mỹ. Tôi thì chẳng trông mong vào mối tình này, nhưng họ hàng tôi nói là nếu quen hắn (người thứ 3) thì sẽ giúp cho gia đình bớt khổ và báo hiếu với gia đình. Tôi đã đồng ý, 10 ngày hắn về nước, tôi với hắn (người thứ 3) đi chơi và ăn uống thật vui vẻ.

Cứ tưởng sau khi lần về nước thứ 2 thì tôi với hắn (người thứ 3) sẽ làm lễ kết hôn. Nhưng 3 tháng sau, chúng tôi chia tay vì 2 lí do: gia đình tôi tạo áp lực cho hắn về tiền bạc + tôi không còn con gái nữa. Và rồi hắn (người thứ 3) đã im lặng và ra đi không 1 lời từ biệt. Tôi không hận hắn mà tôi chỉ hận bản thân mình sao lại sinh ra trong hoàn cảnh oan trái đến thế. Nhưng rồi năm tháng trôi qua hình ảnh hắn (người thứ 3) dần dần phai.

Học xong lớp 12 tôi đi bán báo và giao báo. Tối thì đi học thêm trung cấp. Rồi tôi có quán cà phê nhỏ ven vỉa hè, công việc buôn bán khá thú vị và cho tôi cuộc sống tốt hơn một chút. Nhưng những khi trời mưa thì tôi rất cực, người tôi như con chuột vậy, ướt nhèm cả người. Rồi tình cờ tôi quen hắn (người thứ 4). Hắn (người thứ 4) thường ghé quán tôi uống nước rồi không hiểu sao tôi dần dần thích hắn. Chúng tôi quen nhau nhưng giữa tôi và hắn có nhiều điểm khác nhau nên chúng tôi đã chia tay trong sự chửi bới và xúc phạm lẫn nhau. Tôi lại đau khổ và rơi vào tuyệt vọng.

Bốn tháng sau tôi gặp 1 người thầy giáo, hắn (người thứ 5) là thầy giáo dạy kèm thằng em hàng xóm. Chúng tôi đến với nhau khá nhanh chóng và cũng ra đi thật nhanh như cơn gió lạ cuốn trôi đi mọi thứ. Hắn đã bắt cá 2 tay. Trước khi quen tôi hắn đang quen người con gái khác và tình cờ bị tôi phát hiện, cuộc tình đó cũng nhanh chóng vụt bay. Nhưng tôi chưa dừng lại ở đó, tôi lại gặp thêm hắn (người thứ 6). Hắn làm bên dây cáp, cứ tưởng cuộc tình này sẽ kết thúc tốt đẹp nhưng nào ngờ chỉ 3 tháng sau khi hắn có được thứ hắn muốn thì hắn đã rời xa tôi.

Rồi tôi phát hiện ra mẹ tôi đang thiếu nợ người ta mấy năm rồi chưa trả được. Tôi đành lấy tất cả số tiền mà tôi đã tiết kiệm được đem trả nợ cho người ta. Thế là bao vốn liếng những năm tháng buôn bán tôi không hề dư được đồng nào, tất cả tiền tôi tiết kiệm đều đem trả nợ cho cha mẹ. Ba tôi là người không may trong chuyện kinh doanh dẫn tới tất cả số tiền ông có được đều đổ xuống sông xuống biển. Ngoài ra còn kèm theo đó là khoản nợ, hết nợ tiền cha đến nợ tiền mẹ. Anh trai tôi là người tật nguyện và bị bệnh thần kinh nên tôi phải gánh luôn cả anh trai. Dù thế tôi cũng rất thương anh tôi, thương cho số phận 2 anh em tôi.

Khi tôi dường như tôi rơi vào bước đường cùng, thì lúc ấy tôi gặp hắn (người thứ 7). Hắn dang đôi tay che chở, tôi bay ra Hà Nội để đầu óc bớt mệt mỏi. Trong cái đêm ấy tôi với hắn đã xảy ra chuyện. Hắn đã có gia đình và con cái hiện đang sống hạnh phúc. Tôi đã dùng lưỡi lam cắt chân mình sau đó lấy máu bôi lên giường để hắn nghĩ tôi vẫn còn trong trắng. Hắn nói là sẽ chịu trách nhiệm với tôi và lo cho tôi.

Lúc đầu tôi vẫn tin hắn. Và cho tới tận bây giờ tôi với hắn vẫn qua lại với nhau và gặp nhau ở khách sạn. Mục đích mỗi lần gặp cũng chỉ thỏa mãn nhu cầu cho nhau mà thôi. Nhưng giờ đây tôi nghiệm ra 1 điều hắn chỉ lợi dụng tôi mà thôi. Ngoài dục vọng ra hắn đâu quan tâm và lo cho tôi gì trong cuộc sống. Nhưng đối với người bẩn thỉu như tôi thì đáng để nhận được như thế lắm...

Hôm nay đây, tôi đã nhận ra rằng cuộc sống luôn công bằng cho những ai sống trong giả dối như tôi. Một ngày nào đó tôi cũng sẽ nói cho hắn (người thứ 7) nghe chuyện đời tôi. Tôi không muốn sống trong tội lỗi và giả dối nữa. Điều này làm tôi thấy bất an.

Tôi tự hứa với lòng mình từ bây giờ tôi sẽ sống tốt và sau này sẽ sinh 1 em bé. Tôi không xứng đáng với chồng tương lai của mình sau này. Liệu chồng tương lai có chấp nhận 1 người con gái như tôi không? Hay nói chính xác là một đứa con gái đĩ thõa như tôi? Hiện tôi cứ loay hoay với 2 vết thương lòng: 1 là vết thương về nhục dục và 2 là giả dối. Càng nghĩ, tôi càng thấy khinh ghét bản thân mình. Tôi có nên tha thứ cho bản thân mình không?

Bình luận (35)

định định / Ngày 13-09-2012, 7:16
thôi dừng lại đi bạn ơi,
Reply
nguyen Nguyen / Ngày 28-09-2012, 19:41
Chị đừng tự trách mình nửa, từ giờ hãy cố gắng yêu thương bản thân mình, sống thật tốt, chị sẻ gặp được tình yêu chân thành, cũng nên dừng lại với người thứ 7 sẻ tốt cho chính mình và gia đình họ, mọi việc đẩy lùi về quá khứ, pải sống cho hiện tại, hạnh phúc đến từ những điều thật giản đơn.
Reply
hoa Hoa / Ngày 11-10-2012, 2:56
Em nói là em có hai vết thương lòng xong theo mình thì bạn chẳng có lỗi nào vì tất cả những người đàn ông qua bạn đều là người không hợp với bạn, và bản thân bạn cũng đâu có muốn như thế, chúc bạn vững tin, còn rất nhiều người tệ hơn bạn nhiều
Reply
binhf binhf / Ngày 12-10-2012, 8:29
Bây giờ chỉ có 1 cách đó là sống thật với bản thân mình, yêu mình trước, sống sao cho không phải hổ thẹn với chính mình. Mọi việc đã qua thì cho qua đi. Và chớ có kể cho ai về những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Thật ngốc
Reply
phương khánh Phương Khánh / Ngày 15-10-2012, 18:51
Chúng ta dều là con người cả chị à?làm sao biết được chuyện đời trước để mà tránh né chứ?chị hãy để quá khứ bay theo gió.hãy sống thật tốt nhé .ĐỪNG VỘI buôn xuôi cuộc đời mình vì xung quanh mình còn nhiều điều lý thú mà mình chưa tìm ra.hãy yêu đời và sống lạc quan hơn .chị nhé???'''''
Reply
lan Lan / Ngày 16-10-2012, 8:10
Cuộc đời ai cũng có lỗi lầm. Nhưng biết thì hãy nên dừng lại để có cơ hội sống tốt, sửa đổi bản thân. Hãy sống tốt,sống bằng cái tâm và khát vọng, có trách nhiệm với bản thân. Bình tĩnh và cân nhắc trước khi quen ai đó, bởi trong xã hội người tốt cũng nhiều nhưng người xấu cũng không thiếu, mĩnh quá dễ dãi sẽ thành cái để người ta cố y lợi dụng hay vô tình lợi dụng. hãy bắt đầu cuộc sống mới bằng trách nhiệm, bạn sẽ yêu thương mình hơn và dần tha thứ cho mình. Hãy nhìn về phía trước, sống tốt nhé bạn!
Reply
lan Lan / Ngày 16-10-2012, 8:13
Cuộc đời ai cũng có lỗi lầm. Nhưng biết thì hãy nên dừng lại để có cơ hội sống tốt, sửa đổi bản thân. Hãy sống tốt,sống bằng cái tâm và khát vọng, có trách nhiệm với bản thân. Bình tĩnh và cân nhắc trước khi quen ai đó, bởi trong xã hội người tốt cũng nhiều nhưng người xấu cũng không thiếu, mĩnh quá dễ dãi sẽ thành cái để người ta cố y lợi dụng hay vô tình lợi dụng. hãy bắt đầu cuộc sống mới bằng trách nhiệm, bạn sẽ yêu thương mình hơn và dần tha thứ cho mình. Hãy nhìn về phía trước, sống tốt nhé bạn!
Reply
cool Cool / Ngày 08-11-2012, 5:40
Không có gì bạn phải hỗ thẹn .Cuộc sống đôi lúc không công bằng nhưng bạn hãy vững tin vì trên đời có khi còn nhiều người bấp bênh hơn bạn nhưng họ vẫn sống tốt .Chúc bạn tìm được cuộc sống như bạn muốn sau này.Thân chào bạn !
Reply
tran ngoc dien tran ngoc dien / Ngày 13-11-2012, 18:13
dung tuyet vong em oi dung tuyet vong.tren doi nay co biet bao co gai nhu ban chu.nhung ho van song tot day thoi.dung nghi minh la cai gi do xau xa cua qua khu mà hay nghĩ về tương lai tốt đẹp đang chờ bạn.rồi 1 ngày nào đó cũng có chàng hoàng tử dến và chở che cho bạn chỉ cần luôn sống tốt
Reply
linh linh / Ngày 18-11-2012, 1:40
đó là cuộc sống mà. ta bị lừa hay ta đi lừa. nếu đã lừa thì phải lừa tới cùng hãy dấu cảm súc lại chỉ cần đạt được điều mình muốn (tiền ,tình?).nếu tình thì có thể bỏ.nếu tiền kiếm đủ thì bay.
Reply
đạt Đạt / Ngày 20-11-2012, 8:37
hãy quên đi quá khứ để sống tiếp cho tương lai chị ạ. Tương lai mới là quan trọng. Chị còn phải nuôi gia đình chị nữa chứ. e tin chị sẽ gặp được người hiểu và yêu thương chị thôi. Chúc chị hạnh phúc!
Reply
tuyet trinh tuyet trinh / Ngày 22-11-2012, 6:37
tro tren.tai sao k biet gi ma con di thao dan ong co chu . 12 -13 tuoi thi paj biet may chuyen do roi chu tai sao con quan he voi nguoi ta. bay gio co hay sinh con va giu bi mat cho minh thi con nghe co li chu co ma di lay chong hoac ke chuyen nay voi ai thi nhuc lam!
Reply
kenxibo kenxibo / Ngày 23-11-2012, 21:20
Bạn thật can đảm nói lên tâm sự của lòng mình. Bạn thật đáng thương hơn đáng trách nếu người đàn ông nào mà có được tình cảm của bạn giành cho người đó thì rất hạnh phúc. Chúc bạn tìm được bạn đời trăm năm mà không nghĩ đến quá khứ của bạn thì bạn sẽ được hạnh phúc .
Reply
ha van tuan ha van tuan / Ngày 27-11-2012, 20:8
toi muon tim mot nguoi yeu ma may lau nay van chua co neu ai muon lam ban voi toi thi hay goi vao so dien thoai nay nhe/01638584856.du tot hay sau toi cung yeu.hien gio toi dang o ben tre va dang lam viec tai buu chinh vien thong
Reply
lê nguyễn hoài thương lê nguyễn hoài thương / Ngày 01-12-2012, 17:22
đứng có nói người ta như vậy do đàn ông mà ra thôi chị đâu có tội gì đâu chị ơi khi cánh cửa này đóng lại thì sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra e tin trong tương lai sẽ có người đến bên chị mà không phải là vì dục vọng chị cố gắng sống và đừng bao giờ rơi nước mắt vì mấy thằng như vậy
Reply
hung hung / Ngày 03-12-2012, 0:3
em gái đừng suy nghĩ quá nhiều, cái gì qua thì hãy cho qua em ạ! bây giờ hãy bắt đầu CS mới. anh là người đàn ông, tuy có khác chút xíu về suy nghĩ nhưng nếu anh mà tính về số người phụ nữ anh đã quan hệ thì chắc mọi người chết khiếp, chắc ít nhất cũng phải trên 20 người con gái. nếu vậy chẳng nẽ anh là người vô cùng khủng khiếp hả? và thế thì anh ế vợ suất đời ha? thôi em hãy vui vẻ nên và nghĩ chỉ là quá khứ thôi và bắt đầu cái mới
Reply
kyd KYD / Ngày 03-01-2013, 0:24
cuộc sống có những điều mình không muốn nhưng nó vẫn tìm đến với mình.Con gái luôn nhẹ dạ như vậy đó.Tôi không trách bạn chỉ mong bạn hãy cố gắng vững tin hơn.Hãy tìm choi mình một cuộc sống tốt đẹp hơn đừng dựa vào những người đàn ông đó nữa.Hãy sống tốt rồi thì tình yêu và hạnh phúc cũng sẽ tìm đến với bạn.
Reply
baoden2020432 baoden2020432 / Ngày 04-01-2013, 1:56
Bạn tham khảo ở đây nhé, mình chuyên bán Sỉ & Lẻ(Sextoy) Bao cao Su các loại, Âm Đạo Giả, Dương Vật Giả, Búp Bê Tình Dục, Đồ Chơi Tình Dục & Đồ Chơi Người Lớn hàng đầu VIỆT NAM. vui lòng truy cập wepsite: http://www.dochoithugian.com/home.htm hoặc yahoo: baoden2020432
Reply
hothithanhthuy hothithanhthuy / Ngày 06-01-2013, 20:17
CÔNG TY DỊCH VỤ Y TẾ BÌNH AN VIỆT là công ty chuyên về hỗ trợ bệnh nhân tại TPHCM . Công ty có sự liên kết với nhiều Bác Sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi, có nhiều kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn như: Chợ Rẫy, Ung Bướu, Từ DŨ, Đaị HọcY Dược, Bình Dân, Da liễu, .......Bệnh nhân trong cả nước nếu muốn đến TPHCM khám bệnh và điều trị, đặt lịch khám với Bác Sĩ chuyên khoa giỏi thì hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ .Địa chỉ của cty 160/30E NguyễnDuy Dương p3 q10 tphcm, dt 08.62797415, 0903887715
Reply
nguyễn công long nguyễn công long / Ngày 09-01-2013, 20:21
Tôi cảm thông cho bạn 7 lần quan hệ. Vì bạn như vậy và con người ta phải như thế. Nhưng tôi hận ai đó lừa dối lăm...
Reply
thảo thảo / Ngày 17-01-2013, 22:5
đời là zậy, cứ hay đưa đẩ mình, từ 1 sai lầm nhỏ rồi đẩy dần tới sai lầm lớn hơn. nhưng may mắn là chị đã nhận ra, cũng chưa muộn đâu. cố gắng làm lại đi, vì chắc chắn ở đâu đó có ngừi xứng đáng với chị, chứ ko phải chị xứng đáng với ai đó... chị cũng là 1 ngừi đáng trân trọng, đáng đc yêu thương
Reply
nguyễn hồ Nguyễn Hồ / Ngày 18-01-2013, 7:15
Đừng tuyệt vọng.cố gắng vượt qua.cuộc đời ko ai lấy đi của mình hết đâu.rồi những gì chân thành sẽ đến,khi bạn cũng sống chân thành mà thôi.chúc tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.thân ái
Reply
huongkoi huongkoi / Ngày 03-02-2013, 21:1
cs không ai là thưc sự tốt đẹp cả.ko ai biết trước được cuộc đời m se ntn vế sau.bỏ qua mọi chuyện và sống cuộc sống tốt hơn.có lỗi và biết sửa lỗi đó là ng thành đạt
Reply
nali nali NaLi NaLi / Ngày 18-02-2013, 3:36
Quá khứ mãi chỉ là quá khứ thôi chị ạz. Đừng cố lục lọi quá khứ lzj. Hãy đỂ nÓ ngủ yÊn đi..- Ai cũng đỀu có quá khứ cẢ. Biết nhìn nhận nÓ & sống cho tƯơng lai & hIện tại mới là quan trọng....!. E tin chỊ sẽ làm đc mà. Hãy sống vì gđình & vì chính bthân m. Tươg lai của c ckưa bị dập tắt đâu.
Reply
minh ky minh ky / Ngày 20-02-2013, 4:58
chao e.a doc xong bai viet cua e, a kung co 1 suy ngi rieng cho minh.nhung thui cuoc doi moi nguoi co 1 hoan canh rieng,mh kung dung than trach gi nha.a tin 1 ngay nao do e se tim cho minh 1tuong lai.1 mai am gia dinh that hanh phuc e nhe.....dung pan,cung dung lo so gi ca.HAY SONG THAT TOT.....NGHI LA KHONG CO CHUYEN GI XAY RA.CHUC E THANH CONG....a,e mh muon lien lac,tam su thi e cu alo.nhan tin cho a ha.a san sang chia niem vui va noi pun kung e dung e ngai va dung then thung gi ha......01694420564
Reply
nho nho / Ngày 08-12-2013, 21:22
cuoc song van tiep dien khi ban ra di.vi the ban hay nhin ve tuong lai va tiep tuk song that tot.tuong lai do ban chon chu ko phai tuong lai chon ban tuy minh la con trai nhung cung it nhiu trai qua vai lan nen cung hiu chut it.neu khi ban that bun co the nc voi minh.0962750027
Reply
damiian Damiian / Ngày 14-12-2013, 0:36
Your answer was just what I neddee. It's made my day!
Reply
rick Rick / Ngày 16-12-2013, 14:39
Thanks for shgainr. Always good to find a real expert. http://cewciczcmf.com [url=http://vexczblleb.com]vexczblleb[/url] [link=http://dkzziu.com]dkzziu[/link]
Reply
nhung Nhung / Ngày 24-07-2017, 15:59
Không nên cứ tự trách bản thân mình. vì những người tới với chị cũng không tốt đẹp và bao dung gì. Nếu với người thư 7 không có tương lai, hãy rời xa làm lại cuộc đời mới. Đừng có dây dưa vừa làm mất hạnh phúc gia đình họ, vừa khiến bản thân luôn mặc cảm tội lỗi. Mạnh mẽ nha chị.
Reply
?? ?? / Ngày 17-10-2017, 0:31
Cuộc sống giống như một dòng sông, không phải lúc nào cũng phẳng lặng, sẽ có lúc sóng gió bão bùng. Những gì bạn đã và đang trải qua là cái giá để trả cho hạnh phúc của bạn sau này. Hãy vững vàng vượt qua đi bạn, hạnh phúc sẽ sớm mỉm cười với bạn thôi!
Reply
mp Mp / Ngày 16-01-2018, 12:34
Mạnh mẽ lên cô gái Sóng gió cuộc đời xô không đổ. Chính bạn quết định bạn là ai. Hãy kiếm một người đàn ông tốt, hay sinh đứa con đầu lòng, hãy yêu thương chồng con hết mực, bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn. Nhớ rằng mạnh mẽ đương đầu vs mọi thử thách!
Reply
mp Mp / Ngày 16-01-2018, 12:36
Mạnh mẽ lên cô gái Sóng gió cuộc đời xô không đổ. Chính bạn quết định bạn là ai. Hãy kiếm một người đàn ông tốt, hay sinh đứa con đầu lòng, hãy yêu thương chồng con hết mực, bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn. Nhớ rằng mạnh mẽ đương đầu vs mọi thử thách!
Reply
thái hoàng phuong Thái Hoàng Phuong / Ngày 03-03-2018, 17:0
Bạn la người dam nói ra sự thật . Dù nó vo tình hay cố y, thì bạn cũng đã rất tuyệt vời rồi . Rồi 1 ngày sẽ có 1 người đàn ông tốt cùng bạn đi hết chặng đường còn lại. Vững tin lên bạn gái!
Reply
th Th?o / Ngày 19-04-2018, 23:28
Đừng trừng phạt tương lai bằng những lỗi lầm trong quá khứ. Cố lên!
Reply
vi Vi?t / Ngày 08-06-2018, 12:59
Đàn ông qua tay không biết bao cô gái, đàn bà như thế cũng chả là gì, có điều là số phận, hoàn cảnh, gia đình bạn gặp nhiều trắc trở, bạn người phải chịu nhiều đau thương của cuộc đời, bạn không có lỗi, cũng chả có tội, bạn có là những niềm đau, những vết thương, những nổi buồn. Hãy dùng những thứ đó để làm động lực cho mình, chứ không phải để đau buồn. Nói thẳng ra là bây giờ chênh lệch nam nữ nhiều lắm, vẫn có khối thằng muốn cưới bạn làm vợ đấy thôi, mà nó còn quý bạn như vàng ấy chứ.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam