KGIN

Một thai phụ Colombia bị phẫu thuật lấy trộm con

Một phụ nữ Colombia 19 tuổi đã bị lừa vào rừng cây và bị phẫu thuật lấy trộm thai nhi mới 7 tháng tuổi khỏi tử cung.

Một phụ nữ Colombia 19 tuổi đã bị lừa vào rừng cây và bị phẫu thuật lấy trộm thai nhi mới 7 tháng tuổi khỏi tử cung.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Magdalena, phía Bắc Colombia. 

Andrea Carolina Pallares Cabrera - một phụ nữ đang mang thai tháng thứ 7 - khi đến thành phố Santa Marta đã được một người phụ nữ không quen biết tiếp cận và ngỏ lời giúp cô ghi danh cho con tham gia vào một chương trình y tế công cộng. 

phụ nữ mang thai


Sau đó, cô gái được đưa tới một khu rừng ngoài thành phố trong trạng thái mơ màng, thậm chí không thể nhớ mình tới đó bằng cách nào. 

Khi tỉnh táo lại, Cabrera phát hiện đã mất con nên đã tìm ra đường cao tốc và được một người dân địa phương đưa tới bệnh viện cấp cứu. 

Kết quả kiểm tra y tế cho thấy, Cabrera đã bị rạch ở bụng, bị mở tử cung và bị lấy đi bào thai. 

Cảnh sát ngay sau đó đã bắt được một người phụ nữ với một đứa trẻ bị sinh non. Khi bị thẩm vấn, người này khai mới sinh con với sự giúp đỡ của bà đẻ. 

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế xác định cô ta không sinh con trong thời gian gần đây và nhận thấy có nhiều điểm trùng hợp giữa 2 vụ việc nên đang chuẩn bị tiến hành kiểm tra ADN để xác định xem đứa trẻ này có phải là con của Cabrera hay không.
 

CamNangBenh.com (Theo Pháp luật Việt Nam/India Today

 

Bình luận (1)

yogesh Yogesh / Ngày 29-05-2014, 7:54
If time is money you've made me a wetiahler woman.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam