KGIN

Vì sao hay bị lạnh run về đêm khi có bầu?

Em đang mang bầu. Từ khi có bầu thỉnh thoảng về đêm đang ngủ người em run lên cầm cập, phải mất khoảng 10 phút sau mới trở lại bình thường. BS cho hỏi em bị bệnh gì và có ảnh hưởng gì đến con của em không?

Bác sĩ cho em hỏi,

Em đang mang bầu. Từ khi có bầu thỉnh thoảng về đêm đang ngủ người em run lên cầm cập, phải mất khoảng 10 phút sau mới trở lại bình thường. BS cho hỏi em bị bệnh gì và có ảnh hưởng gì đến con của em không? - (Nen – tranthinen…@gmail.com)

Vì sao hay bị lạnh run về đêm khi có bầu?

Ảnh minh họa

BS chuyên khoa của AloBacsi:

Chào em,

Với những thông tin em cung cấp AloBacsi chưa thể khẳng định được em đang mắc bệnh gì. Nhưng hầu hết phụ nữ khi có thai thì sức đề kháng sẽ yếu, nên dễ mắc bệnh hơn những phụ nữ không có thai.

Do đó, em cần tránh lạnh và nóng đột ngột, nhiệt độ phòng ngủ trong đêm không quá lạnh, hạn chế tắm trễ quá em nhé. Khi tắm em cần tắm nhanh bằng nước ấm và tránh gió lùa…Em cần theo dõi thêm, nếu tình trạng trên không thuyên giảm thì em cần đi khám tổng quát.

Chúc em luôn khỏe!

Theo Alobacsi

Bình luận (1)

hoang van phong hoang van phong / Ngày 23-02-2016, 20:39
bac sy xin tu van giup e vo e moi mang bau thang thu 2 thi thoang vo e hay dau bung duoi khoang may phut va co the hay bi lanh nhat la chan tay e khoang biet nhu vay co anh huong gi den con khong e rat lo nhat la trieu trung dau bung mong bac sy cho e loi khuyen e xin cam on
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam