KGIN

Một lần em ngồi mạnh thì thấy cửa mình bị đau, có phải màng trinh bị rách không?

Bác sĩ ơi, Một lần em ngồi mạnh thì cảm thấy cửa mình của mình đau, bác sĩ cho em hỏi có phải màng trinh đã bị rách không? (Quỳnh Anh - Hạ Long)

Bác sĩ ơi,

Một lần em ngồi mạnh thì cảm thấy cửa mình của mình đau, bác sĩ cho em hỏi có phải màng trinh đã bị rách không? (Quỳnh Anh - Hạ Long)

Trả lời

Quỳnh Anh mến,

Màng trinh là một nếp niêm mạc che phủ lỗ ngoài âm đạo, nằm cách miệng âm đạo khoảng 1cm. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau: lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục….

Màng trinh có thể bị rách khi có vật cứng xuyên qua, hoặc vận động mạnh, chơi thể thao. Thường nếu màng trinh bị rách do chấn thương sẽ chảy ít máu đỏ, dính quần lót. Em thấy có hiện tượng này không?

màng trinh

Nhưng em cũng không nên quá lo lắng, màng trinh cũng không dễ bị rách khi em ngồi mạnh như em mô tả. Nếu em ngồi mạnh mà có thêm một chấn thương nào đó tác động vào “cô bé” thì em mới sợ. Nếu em còn lo sợ rách màng trinh thì em có thể đi khám phụ khoa để nhờ bác sĩ kiểm tra nhé.

Thân mến!
CamNangBenh.com( Theo alobacsi )

Bình luận (1)

le van nam le van nam / Ngày 11-04-2012, 2:2
vi sao cu moi buoi sang toi dung vao nuoc tay toi bi ngua va noi nut len
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam