KGIN

Chảy máu "chú bé" vì yêu, phải làm gì?

Em đã cưới được hai tháng. Tuy nhiên, vợ chồng em rất khó khăn khi quan hệ tình dục. Em và anh ấy đều thấy rất đau vùng kín.

Em đã cưới được hai tháng. Tuy nhiên, vợ chồng em rất khó khăn khi quan hệ tình dục. Em và anh ấy đều thấy rất đau vùng kín.

Nhiều lúc anh ấy còn bị chảy máu ở đầu “thằng nhỏ”. Vậy chúng em bị làm sao? - T.H (…ovi.com)

Trả lời

Chắc hai em đều quan hệ tình dục lần đầu nên mới có nhiều bỡ ngỡ như vậy. Quan hệ tình dục bị đau có nhiều nguyên nhân nhưng ở trường hợp hai em, chắc là do chưa nắm bắt được kỹ thuật.

Lần đầu “lâm trận”, cả hai sẽ gặp nhiều lo lắng, căng thẳng, thậm chí ngượng ngùng, xấu hổ nữa, có gặp vấn đề cũng chỉ bấm bụng chịu, không dám chia sẻ với bạn đời.

chảy máu khi yêu

Quan hệ tình dục muốn hòa hợp, đem lại khoái cảm, hạnh phúc cho cả đôi bên thì không thể “đi đêm” được. Về phía nữ giới, do quan hệ lần đầu, nên chị em sẽ căng thẳng, co cứng, dẫn đến việc “hạn hán”, không đủ “chất xúc tác” để cho súng ống của chồng “xâm nhập” dễ dàng. Điều đó sẽ dẫn đến việc bạn thấy đau rát khi quan hệ.

Còn về phần ông xã của em, rất có thể anh ấy đã bị hẹp bao quy đầu. Chồng lúng túng vì “hành động” không được đầu xuôi đuôi lọt, lại đau đớn vì hẹp bao quy đầu. Chính vì sự “toát mồ hôi” này mà em cũng không thể thoải mái, thăng hoa được.

Việc trước tiên, em nên động viên chồng đi khám nam khoa để xem có phải anh ấy bị hẹp bao quy đầu hay ngắn dây chằng hay không, bác sĩ sẽ có những chỉ dẫn cụ thể.

Cắt bao quy đầu hay dây chằng đều rất đơn giản, hai em chỉ cần kiêng cữ 1-2 tuần, đến khi nào chồng em thấy thoải mái là lại “hành sự” được. Tuy nhiên, do mới quan hệ tình dục nên dục tốc bất đạt, hai em nên kéo dài thời gian khởi động, để hai vợ chồng đều thấy phơi phới tình xuân.

Chồng em cũng nên nhẹ nhàng, từ tốn. Nếu vẫn chưa hiệu quả thì hai em có thể dùng hỗ trợ bằng một số thuốc bôi trơn có bán tại các hàng thuốc. Khi ra khỏi thời kỳ bỡ ngỡ, các em sẽ hiểu hơn về cơ thể của mình và bạn đời, sẽ biết thêm cách để giúp nhau cùng thăng hoa.

Theo BS. Hoàng Tú Anh

CamNangBenh.com (Theo Danviet)

 

Bình luận (1)

hoàng cu Hoàng Cu?ng / Ngày 16-06-2017, 21:5
Cho em hỏi chút,2 năm trước e bị sưng 1 bên mang tai đi khám ngta bảo e bị mắc bệnh quoai bị và ngta đã tiêm và cho e uống thuốc.1 năm sau e lại bị như vậy,e đi phòng khám khác người ta cũng kết luận bị quai bị và e cũng được điều trị như trên.năm nay e lại bị sưng như vậy và liên tục rất nhiều lần.dịch nước bọt bài tiết ít,có mùi.bác sỹ cho e hỏi e bị bệnh gì vậy?e cảm ơn...
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam