KGIN

Uống trà nhưng nhầm thuốc trừ sâu, 5 người tử vong

Một gia đình 5 người ở Jalya, Rajasthan’s Bhilwara (Ấn độ) đã tử vong sau bữa trà sáng do người vợ đã nhầm lọ đựng trà với lọ thuốc trừ sâu.

Một gia đình 5 người ở Jalya, Rajasthan’s Bhilwara (Ấn độ) đã tử vong sau bữa trà sáng do người vợ đã nhầm lọ đựng trà với lọ thuốc trừ sâu.

Cảnh sát cho biết lọ thuốc trừ sâu đã được giữ cạnh lọ đựng trà và hai chiếc lọ trông rất giống nhau.

Cả gia đình 5 người đã tử vong bao gồm Ojha Balai (50 tuổi), vợ ông là Manni Devi (47 tuổi) và 3 người con - Chetan (18 tuổi), Kailash (15 tuổi) và Lokesh (10 tuổi). Chỉ duy nhất người con trai cả, Ramlal, sống sót vì anh sống ở nhà riêng cùng làng.

Một viên chức cảnh sát nói họ không loại trừ khả năng đây là một vụ tự sát hay một trò gian trá. Tuy nhiên cảnh sát đang xem xét theo lời tuyên bố cuối cùng của một thành viên gia đình trước khi chết rằng cả nhà đã uống nhầm trà.

uống trà
Một gia đình 5 người ở Jalya, Rajasthan's Bhilwara (Ấn độ) đã tử vong sau bữa trà sáng do người vợ đã nhầm lọ đựng trà với lọ thuốc trừ sâu. Ảnh minh họa

"Sau khi thức dậy sớm, trong lúc pha trà Manni đã lấy lọ thuốc trừ sâu đặt cạnh lọ trà để sử dụng", viên chức cảnh sát Bhilwara, Umesh Dutta nói. Loại thuốc trừ sâu này trông tương tự như những lá trà sấy khô, sau khi trộn với nước sẽ được dùng để phun lên các loại cây trồng. "Điều này khiến cảnh sát tin rằng có thể nó đã được lầm tưởng và sử dụng như trà".

Sau khi uống trà, Ojha rời nhà đi đến trạm xe buýt, tại đây "Bất chợt ông ấy bắt đầu nôn mửa và gọi con trai cả Ramlal đưa ông đi bệnh viện", viên cảnh sát kể.

Kailash và Lokesh, trên đường đi học, cũng bị cùng một triệu chứng. "Manni và Chetan cũng trở nên bất tỉnh. Tất cả được đưa vội đến một bệnh viện ở Mandalgarh gần đó. Tất cả đều được tuyên bố đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Riêng Manni tử vong khi đang được các bác sĩ cấp cứu", cảnh sát cho biết.

CamNangBenh.com (Theo Times of India)

 

Bình luận (2)

aiza Aiza / Ngày 13-12-2013, 22:47
Short, sweet, to the point, FRxlceEa-tEy as information should be!
Reply
pam Pam / Ngày 16-12-2013, 14:17
Life is short, and this article saved vabullae time on this Earth. http://mkunpkxc.com [url=http://plqulawert.com]plqulawert[/url] [link=http://qqjqool.com]qqjqool[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam