KGIN

5 cách khiến bạn luôn tỏa sáng

Ngày nay, khi phải đối diện với mọi khó khăn của đời sống hiện đại, đôi khi những kế hoạch vui chơi sau khi tan sở lại vô tình gây ra stress. Tuy vậy, chỉ cần sắp xếp lại một chút, bạn sẽ có thể hóa thân từ nữ doanh nhân thành đạt trở thành một cô gái đường phố tiệc tùng thật trẻ trung.

1. Khoác lên mình một diện mạo mới

Cách tốt nhất để bạn thay đổi diện mạo của mình cho phù hợp với những buổi tiệc tùng hay hẹn hò buổi tối một cách nhanh chóng nhất - không gì khác chính là makeup. Hãy luôn luôn mang bên mình một chiếc túi đựng đồ makeup mini để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Một chút nước hoa, trang điểm thêm một chút mascara cho đôi mi cong, một chút son bóng để thay thế sự bờ phờ do làm việc của bạn bằng sự năng động và tươi mới. Hãy nhớ trang điểm sao cho rạng rỡ hơn, quyến rũ hơn vào ban đêm với chì kẻ mắt, phấn má,.. bạn sẽ trở thành nữ hoàng của buổi tiệc.


2. Phụ kiện - một phần tất yếu của phong cách


Khi bạn không có đủ thời gian để lục lọi hộp đồ phụ kiện để tìm những món đồ thích hợp cho diện mạo của mình, tốt nhất bạn hãy lên kế hoạch trước. Hãy tưởng tượng tối nay bạn sẽ mặc gì, kết hợp chúng với phụ kiện gì, như một sợi dây chuyền dài bãi biển, những chiếc nhẫn cocktail,.. để giúp bạn trút bỏ cái dáng vẻ mệt mỏi và buồn tẻ nơi công sở.

3. Những đôi giày quyết định tất cả


 

xinh xinh
 

Đừng đánh giá thấp những đôi giày, bởi lẽ chúng quyết định đến 50% sự thoải mái của bạn trong những cuộc vui buổi tối. Buổi sáng quan trọng nhất là sự thoải mái vì thường bạn hay phải di chuyển nhiều, vì thế những đôi giày gót thấp là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng buổi tối thì khác, những đôi giày cao gót là bảo bối cho bạn khẳng định cá tính. Nếu như bạn không thể chịu đựng được những đôi giày cao gót này thì hãy chuyển sang những đôi búp bê hay gót thấp có màu sắc sặc sỡ hoặc có họa tiết động vật để thêm chút cá tính vào những bước đi của bạn.

4. Lựa chọn những bộ trang phục hoàn hảo nhất


 


 

Có lẽ trong mùa thu đông, một chiếc áo len đen cao cổ sẽ là hoàn hảo cho một buổi họp buổi sáng, nhưng một chiếc cardigan là một lựa chọn vừa lịch thiệp lại vừa ấm áp. Nhưng hãy bỏ đi bộ váy đen già nua bạn vẫn tự tin diện đến công sở mà thay một chiếc váy màu cocktail đầy cá tính để khẳng định mình trong những bữa tiệc đêm hay đi hẹn hò lãng mạn.

5. Vượt qua mọi thứ để sẵn sàng vui chơi


 

Một chiếc túi bản rộng cực hợp cho bạn đến nơi công sở, nhưng bạn có thể mang chúng theo lên sàn nhảy hay đeo chúng kè kè bên mình khi hẹn hò hoặc đi bar với bạn bè. Chỉ cần ví tiền, thẻ tín dụng, điện thoại di động, son môi và một chiếc túi Burberry xinh xinh, bạn sẽ vứt lại mọi muộn phiền công sở cùng chiếc túi nặng nề phía sau và sẵn sàng vui chơi hết mình.

CamNangBenh.com (Theo 60s)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam