KGIN

Bác sĩ nanh độc dùng keo, lốp, xi măng để nâng mông cho khách hàng

Oneal Ron Morris 36 tuổi người Mỹ phạm tôi ngộ sát bị phạt 10 năm trong tù. Morris đã Dùng keo dán và keo tự vá lốp nâng mông cho khách hàng khiến một người tử vong. Trước đây, Morris từng ngồi tù một năm vì hành nghề trái phép.

Theo CBS Miami, phán quyết được tòa án đưa ra ngày 27/3 sau khi kết luận Oneal Ron Morris 36 tuổi còn được biết đến với biệt danh "bác sĩ nanh độc" đã tiêm cho nhiều phụ nữ hỗn hợp độc hại và phạm tội ngộ sát Shatarka Nuby.

Các nhà điều tra cho biết trước khi qua đời ngày 17/3/2012, Nuby 31 tuổi nhận 10 mũi tiêm từ Morris trong khoảng năm 2007 đến 2010 với chi phí 2.000 USD. "Con gái tôi chết theo cách dã man nhất. Suốt 18 tháng, nó chịu đựng mà không biết mình bị tiêm chất gì vào cơ thể", mẹ của Nuby là Sherri Pitts đau đớn.

Morris

Morris tại tòa. Ảnh: AP.

Từng là người chuyển giới, Morris thực chất không hề có bằng bác sĩ. Để kiếm tiền, cô ta sử dụng hỗn hợp silicone, dầu khoáng, keo tự vá lốp xe, xi măng cùng keo dán trong việc nâng mông cho phụ nữ. Trước đây, Morris từng ngồi tù một năm vì hành nghề trái phép. 

Tại tòa, hàng loạt khách hàng cũ của Morris thừa nhận đã tìm đến "bác sĩ nanh độc" vì nghĩ rằng hỗn hợp sử dụng là silicone được cấp phép, để rồi đổ bệnh. "Cô ta cam đoan chỉ sử dụng các sản phẩm hạng A nhưng hóa ra lại không phải", nạn nhân Kisha Jones bức xúc. "Có lẽ ban đầu cô ta đã làm tốt nhưng rồi mọi thứ trở nên tồi tệ chỉ vì ham muốn móc túi chúng tôi".

Minh Nhật

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam