KGIN

Bào thai 4 tháng đẻ rơi trong WC vẫn sống sót

Một bào thai mới 16 tuần tuổi tại Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị sản phụ đẻ rơi trong nhà vệ sinh.

Một bào thai mới 16 tuần tuổi tại Trung Quốc vẫn sống sót kỳ diệu sau khi bị sản phụ đẻ rơi trong nhà vệ sinh.

Sản phụ mới 16 tuổi, mang thai đã bốn tháng vẫn không hay biết. Mãi tới khi phần bụng dưới đau quặn, cô gái trẻ lần mò vào nhà vệ sinh và sinh ra một bé gái có hình hài nhỏ xíu. Người nhà sản phụ lập tức gọi cảnh sát tới giúp đỡ để chuyển hai mẹ con vào bệnh viện địa phương.

Bào thai 4 tháng đẻ rơi trong WC vẫn sống sót
Hài nhi chào đời khi mới tròn 16 tuần tuổi.

Bé gái sau khi chào đời có trọng lượng 300 gram. Dù tứ chi đã phát triển, nhưng tim phổi của hài nhi trong giai đoạn bốn tháng vẫn chưa hoàn thiện. Do vậy, sau khi ra khỏi cơ thể người mẹ, khả năng tự hô hấp của bé rất thấp.

Hiện bé gái này vẫn sống và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt trong bệnh viện. Sức khỏe của bé vẫn chưa ổn định, nhưng sự sống sót kỳ diệu này đã là một kỳ tích đối với y học hiện đại.

CamNangBenh.com (Theo DatViet)

Bình luận (3)

precious Precious / Ngày 14-12-2013, 8:1
If not for your writing this topic could be very colotnuved and oblique.
Reply
nicole Nicole / Ngày 18-12-2013, 18:54
A prtovcavioe insight! Just what we need! http://aigdebdl.com [url=http://gtvseeius.com]gtvseeius[/url] [link=http://xkassvyssme.com]xkassvyssme[/link]
Reply
ibrahim Ibrahim / Ngày 21-12-2013, 21:11
This was so helpful and easy! Do you have any arclties on rehab? http://wmpchgjm.com [url=http://cufiimvsf.com]cufiimvsf[/url] [link=http://pgilfpofbdv.com]pgilfpofbdv[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam