KGIN

Đêm tân hôn có nên uống rượu?

Câu trả lời là "có", tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.

Câu trả lời là "có", tuy nhiên vấn đề là ở chỗ nên dùng rượu gì và liều lượng như thế nào.

Từ câu chuyện chiều chồng

Chuyện xưa kể lại rằng : có một phu nhân nhà kia rất chiều chồng và cũng rất hăng hái trong chuyện chăn gối. Một hôm, nhân khi nhà có thức ăn ngon, sau khi nấu nướng xong xuôi, chị ta đi ra quán mua cho chồng một cút rượu "nút lá chuối" và trong bữa ăn tự tay rót từng ly rượu cho chồng uống.  

Đêm đó, trong lúc "động phòng" chị ta cảm thấy hết sức hài lòng và thỏa mãn vì thấy đấng phu quân của mình tỏ ra rất cường tráng và bền bỉ hơn những ngày thường. Hôm sau, chị ta lại hoan hỉ ra chợ kiếm thức ăn ngon và không quên mua cho đức lang quân hẳn hai cút rượu nặng độ.  

Nhưng, đáng buồn thay, sau bữa ăn no nê và say sưa, người chồng lại trở nên mềm yếu và lăn quay ra ngủ mà chẳng thèm đoái hoài đến nỗi niềm mong muốn khao khát của người vợ. Chuyện vui cho thấy, tác động của "ma men" đến khả năng hoạt động sinh lý lớn đến mức nào!

uống rượu đêm tân hôn


Đến khoa học chứng minh

Kết quả nghiên cứu cho thấy, ở những người nghiện rượu, tỷ lệ mắc các chứng bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, vô sinh... thường cao hơn nhiều so với nhóm những người bình thường.

Nhìn chung, các loại rượu đều có tác dụng làm tăng hưng phấn trước khi "động phòng". Tuy nhiên, các loại rượu khác nhau thì khả năng này cũng không giống nhau. Ở phương Tây, người ta cho rằng Brandy là loại rượu có công dụng hưng dương, cường tráng tốt nhất.  

Vào bữa cơm chiều hoặc trước khi ngủ tối chừng 1 đến 3 giờ, uống 1 đến 2 chén rượu Brandy (khoảng 20 đến 40 ml) thì có thể đạt được hiệu quả bất ngờ trong chuyện "chăn gối". Ở phương Đông, rượu ngâm thuốc có công năng bổ thận, tráng dương thường được người ta ưa chuộng hơn. Một số loại rượu thuốc bổ dương cường tinh.

Khó có thể kể hết tên các loại dược tửu này và chỉ định, liều lượng khi dùng cũng khác nhau. Loại rượu có tên là Anh hùng tửu, với thành phần gồm: sơn thù 20g, cẩu tích 20g, đương quy 20g, kỷ tử 20g, thỏ ty tử 20g, nhân sâm 20g, mạch môn đông 40g, cáp giới vĩ (đuôi tắc kè) 1 đôi, rượu trắng 1000ml.

Cách chế: các vị thuốc thái vụn cho vào bình ngâm với rượu, bịt kín miệng, đặt ở chỗ râm mát, thỉnh thoảng lắc nhẹ, sau 21 ngày là dùng được, mỗi tối trước khi "động phòng" 60 phút uống 1 chén nhỏ (chừng 30 ml).

Công dụng: ích khí, tráng dương, cường tinh, bổ thận, thường được cổ nhân dùng để chữa 5 chứng bệnh của đàn ông là dương đạo suy yếu, yếu đuối không phấn chấn được, phấn chấn được mà không đủ, đủ mà không thực, thực mà không cứng, cứng mà không tuân theo, tuân theo mà không được lâu, lâu mà không có tinh và có tinh mà không có con. Loại rượu này không hợp với phụ nữ và trẻ vị thành niên.  

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại dược tửu tráng dương khác như Hồi xuân bổ ích tửu, Tiên linh tửu, Thung dung sà sàng tửu, Thung dung ngũ vị tửu, Nhân sâm cường tinh tửu, Trường sinh bất lão tửu... đều có công dụng tăng cường công năng sinh lý cho đương sự trước khi "động phòng.

CamNangBenh.com (Theo Sức khỏe & Đời sống)

 

Bình luận (1)

margery Margery / Ngày 28-10-2011, 0:52
Play informative for me, Mr. inteenrt writer.
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam