KGIN

“Thụ dâm” suýt mất “của quý”

Vì mải thủ dâm bằng 2 chiếc nhẫn inox mà anh H. (23 tuổi) suýt mất “của quý”. Câu chuyện bi hài trên vừa xảy ra tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Vì mải thủ dâm bằng 2 chiếc nhẫn inox mà anh H. (23 tuổi) suýt mất “của quý”. Câu chuyện bi hài trên vừa xảy ra tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh vừa phẫu thuật thành công 1 ca tai nạn rất hy hữu. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H. vào ngày 8/7 trong tình trạng dương vật bị sưng, tím tái vì hai chiếc nhẫn inox mắt kẹt ở gốc dương vật khiến dương vật gần như muốn đứt lìa.

“Thụ dâm” suýt mất “của quý”

Đến ngày 9/7, bệnh nhân H. đã khỏe trở lại, tiên lượng tốt.

Theo lời của H. thì vào ngày 7/7, anh mải mê thủ dâm, tròng 2 chiếc nhẫn vào dương vật rồi không lấy ra được. Đến sáng ngày 8/7 thì dương vật của anh sưng, đau, tím tái và khó tiểu. Quá hoảng sợ, anh H. phải đành đến bệnh viện cấp cứu.

Khi khám ban đầu cho bệnh nhân, các bác sĩ bệnh viện Tây Ninh xác định đây là ca bệnh đặc biệt, cần chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị. Nhưng gia cảnh bệnh nhân nghèo khó, xin được điều trị tại tỉnh. Do vậy, các bác sĩ tại đây phải nhờ các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ hội chẩn qua điện thoại.

Sau quá trình hội chẩn, kíp mổ của khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Tây Ninh đãphẫu thuật cho anh H. Sau 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật, ca mổ đã thành công tốt đẹp, 2 chiếc nhẫn inox lớn được lấy ra khỏi dương vật của anh H. Hiện tình trạng bệnh nhân đã khỏe, vết mổ phục hồi tốt.

CamNangBenh.com (Theo Tinmoi.vn)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam