KGIN

Vùng kín bất thường của cô gái 22 tuôi

Một cô gái 22 tuôi có vùng kín vẫn ở tuổi thiếu niên. Cô luôn mặc cảm với cơ thể mình và không cho mình cơ hội như những cô gái trưởng thành khác.

Một cô gái 22 tuôi có vùng kín vẫn ở tuổi thiếu niên. Cô luôn mặc cảm với cơ thể mình và không cho mình cơ hội như những cô gái trưởng thành khác. Các bác sĩ sản khoa và hiếm muộn cho biết họ từng gặp không ít bệnh nhân ở tuổi trưởng thành nhưng “vùng kín” vẫn ở tuổi thiếu niên.

Trong số những bệnh nhân ngồi đợi trước phòng khám bệnh của Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, có một cô gái với khuôn mặt xinh đẹp nhưng buồn. Cô cất từng giọng nhỏ nhẹ, nước mắt cứ lặng lẽ rơi . "Chị đến đây muốn có một đứa con, còn em thì không dám nghĩ tới chuyện đó", cô gái nói khi có người bắt chuyện.

Vùng kín bất thường

Hình minh họa

Cô gái này là một giáo viên mầm non ở Hà Nam. Cô tâm sự: “Bệnh của em tệ lắm, tệ đến mức không có tia hy vọng để lấy chồng. Chị đã gặp cô gái nào ngoài 20 tuổi mà 'vùng cấm' vẫn như thiếu nhi chưa? Vậy mà em như thế đấy”.

Rồi cô giãi bày, xung quanh mình không phải không có người để mắt tới, thậm chí nhiều người nhưng cô không đủ dũng khí để đến với họ. Có một người yêu cô từ ngày còn học trung học phổ thông, cô cũng rất quý mến nhưng không muốn mang bất hạnh của mình đi gieo thêm cho người đó.

"Anh ấy cứ thắc mắc, em chưa có ai sao không cho anh ấy cơ hội. Nghe những câu như thế em chỉ lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong. Em từng nói với anh ấy: 'Em sẽ không lấy chồng' làm anh tưởng em đùa nên cứ kiên nhẫn chờ đợi”, cô gái kể.

Trên tờ giấy kết quả xét nghiệm của cô ghi rõ “Dị tật bẩm sinh đường sinh dục - không có tử cung”. Cô gái tiếp lời: “Mỗi năm em đi khám chuyên khoa một lần với hy vọng y học ngày càng hiện đại, biết đâu em có cơ may...".

TS Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: “Những trường hợp không có tử cung, tử cung nhi tính, không có vòi trứng hay âm đạo là bị dị tật sinh dục bẩm sinh... không thể sinh con và đến thời điểm này y học vẫn bó tay. Nếu muốn có con thì họ chỉ có cách là xin mang thai hộ, nhưng rất tiếc điều này pháp luật Việt Nam vẫn chưa cho phép”.

Camnangbenh.com ( Theo Vnexpress)

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam