KGIN

Uống 3 tách cà phê/ngày giúp giảm nguy cơ ung thư gan

Cà phê giúp phòng ngừa đái tháo đường, một yếu tố nguy cơ của ung thư gan.

Cà phê giúp phòng ngừa đái tháo đường, một yếu tố nguy cơ của ung thư gan.

Các nhà nghiên cứu Italia đã thực hiện một phân tích tổng hợp trên 16 nghiên cứu được công bố từ năm 1996 đến tháng 9/2012. Kết quả cho thấy uống 3 cốc cà phê mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ ung thư gan nhờ tác dụng phòng ngừa bệnh đái tháo đường, một yếu tố nguy cơ của ung thư gan và những tác dụng có lợi lên bệnh xơ gan và men gan.

Uống 3 tách cà phê/ngày giúp giảm nguy cơ ung thư gan

Ảnh minh họa

Ung thư gan là loại ung thư phổ biến thứ 6 trong số các loại ung thư trên thế giới.

Nhiễm virus viêm gan B và C mạn tính là những nguyên nhân chính của ung thư gan, các yếu tố nguy cơ khác gồm uống rượu, bia, hút thuốc lá, béo phì và đái tháo đường.

Theo Anninhthudo.vn

Bình luận (3)

jessie Jessie / Ngày 14-12-2013, 9:49
Phanmoenel breakdown of the topic, you should write for me too!
Reply
samira Samira / Ngày 18-12-2013, 18:57
That's a slick answer to a chlielngang question http://gtirppjokk.com [url=http://uzcpjs.com]uzcpjs[/url] [link=http://htpxqoepnz.com]htpxqoepnz[/link]
Reply
nabet Nabet / Ngày 21-12-2013, 21:13
It's always a pleasure to hear from someone with exeestirp. http://hbcoukygmy.com [url=http://xcweyymzd.com]xcweyymzd[/url] [link=http://xrjjlmyeysp.com]xrjjlmyeysp[/link]
Reply

Bình luận

CamNangBenh rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.

Telex  VNI  Off
Xác nhận bạn không phải spam